Toyota Innova 2023 lộ thiết kế với hình ảnh thực tế

Toyota Innova 2023 lộ diện những hình ảnh thực tế đầu tiên, tiết lộ kiểu dáng của mẫu xe MPV thế hệ mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Thế hệ mới của Toyota Innova 2023 vừa lộ diện khá đầy đủ thiết kế đầu và thân xe khi chạy thử trên đường phố cho thấy mẫu xe mới có ngoại hình bắt mắt và cho cảm giác cao cấp hơn so với thế hệ cũ.
 
Với hình ảnh mới vừa hé lộ, có thể thấy ngoại hình xe bắt mắt hơn với kiểu thiết kế liên tưởng đến các dòng xe Crossover của hãng như Highlander hay RAV4. Hiện chưa rõ xe dùng bóng LED hay vẫn là halogen như hiện tại. Thông thường, đèn LED chỉ có trên các phiên bản cao cấp.
Hình ảnh bên hông xe cho thấy một thiết kế giống Crossover với các ốp hốc bánh sơn cùng màu thân xe. Có thể trên các phiên bản thường, chi tiết này sẽ là nhựa đen sần. Rõ ràng mọi thứ đang đi theo hướng một chiếc MPV gia đình cao cấp và có thể sẽ có giá đắt hơn so với Innova thế hệ hiện tại.
 
Với thế hệ mới, Toyota Innova không còn là một mẫu MPV khung gầm rời, dẫn động cầu sau. Thay vào đó sẽ sử dụng khung gầm liền khối và hệ dẫn động cầu trước. Điều này giúp chiếc xe linh hoạt hơn trong đô thị, đồng thời tạo ra không gian rộng rãi hơn ở bên trong. Trước đó, Toyota cũng đã công bố hình ảnh đầu tiên của Innova với phần đầu xe mới bắt mắt.
Hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Innova 2023 được chính hãng công bố
Cụ thể, Toyota Innova thế hệ mới sẽ dùng nền tảng khung gầm TNGA-C giống Corolla Altis. Cơ sở gầm bệ sẽ được kéo dài phù hợp với thiết kế minivan 7 chỗ của Innova. Dự kiến xe sẽ có chiều dài khoảng 4,7m. Với thiết kế và khung gầm mới, đối thủ của Innova chưa được xác định rõ ràng.
 
Nội thất Toyota Innova 2023 chưa được tiết lộ rõ ràng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.