Toyota Hilux sắp trở lại Việt Nam với động cơ Euro 5

Nhiều đại lý Toyota thông báo nhận đơn đặt hàng Hilux mới và dự kiến giao xe vào tháng 3 hoặc 4.2023.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Việt Nam (TMV) - đơn vị nhập khẩu phân phối chính hãng xe Toyota tại Việt Nam chưa đưa ra thông báo chính thức, tuy nhiên động thái từ các đại lý Toyota đã phần nào hé lộ thông tin về sự góp mặt của Toyota Hilux mới, phiên bản 2023 vào năm sau. Trước đó, mẫu xe này có 1 năm tạm dừng nhập khẩu, phân phối do không đáp ứng quy định về tiêu chuẩn khí thải mới tại Việt Nam, mẫu xe bán tải Toyota Hilux đang rục rịch trở lại. 
 
 Toyota Hilux mới sẽ tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy ở Thái Lan để phân phối đến tay khách hàng Việt. Trong số 4 phiên bản Toyota Hilux mới sẽ phân phối trở lại tại Việt Nam sẽ có 2 phiên bản số sàn và 2 phiên bản số tự động tương ứng với hai lựa chọn hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.
Theo thông tin từ các đại lý Toyota, Hilux mới vẫn giữ thiết kế như cũ những có thêm lựa chọn màu sắc mới gồm màu ghi đồng và nâu. Động cơ lắp đặt trên xe vẫn là loại máy dầu diesel dung tích 2.8 lít những đã được Toyota cải tiến để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Hệ thống treo trên Hilux mới cũng được tinh chỉnh tốt hơn.
 
Giá bán dự kiến của Toyota Hilux mới vào khoảng 740 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, trong khi đó bản trang bị đầy đủ nhất có giá khoảng 1,05 tỉ đồng. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.