Toyota Hilux GR mạnh 268 mã lực 'đe dọa' Ford Ranger Raptor

Toyota Hilux GR sẽ sử dụng động cơ dầu V6 có sức mạnh hơn 268 mã lực để "đe dọa" vị thế của Ford Ranger Raptor vốn chỉ mạnh hơn 200 mã lực.

iPhone on MacBook Keyboard
Dự kiến Toyota Hilux GR sẽ được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Úc trước khi có mặt ở những nơi khác trên thế giới. Thị trường Úc cũng là nơi mà Ford Ranger Raptor hiện diện. 
 
Phiên bản mới của Toyota Hilux hứa hẹn mang lại khả năng vận hành cao với khối động cơ dầu V6 hoàn toàn mới cũng hứa hẹn được lắp cho mẫu xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới. Mặc dù chưa được khẳng định chính thức nhưng nhiều chuyên gia dự đoán cỗ máy này có thể cung cấp sức mạnh lên tới 268 mã lực và mô men xoắn cực đại 650 Nm. Các con số này vượt xa thông số kỹ thuật của Ford Ranger Raptor.
 
Tuy nhiên với thông tin Ford Ranger Raptor sắp tới sẽ được trang bị động cơ Xăng V8 5.0L cỡ lớn lấy từ “người anh em” Ford Mustang GT tại thị trường Úc, co thấy cuộc chiến phân khúc bán tải sẽ còn nhiều điều để trông đợi.
Toyota Hilux GR sẽ có động cơ mạnh tới 268 mã lực 
Toyota Hilux là mẫu xe khá thành công tại thị trường Thái Lan, tuy vậy lại bị khách hàng Việt Nam "ghẻ lạnh". Thay vào đó nhiều người chọn Ford Ranger hơn nhờ các trang bị cũng như thiết kế bắt mắt hơn đại diện từ Nhật Bản.
 
Với sự xuất hiện của phiên bản Toyota Hilux GR, dự kiến vào năm 2023, phân khúc xe bán tải hiệu suất cao hứa hẹn sẽ có nhiều sự biến động.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.