Toyota Fortuner 2021 tới Úc, chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota Fortuner 2021 đã có mặt tại Úc, sắp tới sẽ là thị trường Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Cũng giống như phiên bản đã ra mắt ở Thái Lan, Toyota Fortuner 2021 cũng được cung câp hàng loạt các cải tiến ở thiết kế, động cơ cũng như trang bị an toàn với 3 phiên bản GX, GXL và Crusade. Toyota Fortuner 2021 ở thị trường Úc cũng có thêm loạt tiện nghi mới với khoang nội thất bọc da và ốp cao cấp hơn.
Toyota Fortuner 2021 cải tiến ngoại hình ưa nhìn hơn 
Phiên bản GX và GXL sở hữu ghế ngồi bọc da màu xám đậm, trong khi phiên bản cao cấp Crusade có ghế ngồi bọc da màu đỏ/đen hoặc đen/vàng. Cụm đồng hồ tốc độ được Toyota nâng cấp đôi chút với font chữ mới, kiểu dáng đồng hồ vẫn được giữ nguyên. Trong khi đó hệ thống giải trí nổi bật với màn hình kích thước lớn 9 inch, lớn hơn phiên bản trước 1 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto cũng như tích hợp hệ thống điều khiển bằng giọng nói. 
Khoang nội thất có nhiều cải tiến trong vật liệu 
Phiên bản cao cấp nhất Toyota Fortuner Crusade sở hữu ghế trước điều chỉnh điện 8 hướng, gương chiếu hậu chống chói, hệ thống âm thanh JBL 11 loa và cửa sau đóng/mở điện. Các trang bị này khá tương đồng với biến thể Legender ở Thái Lan.
Cụm đồng hồ thiết kế mới trên Toyota Fortuner 2021 
Toyota Fortuner 2021 có mặt ở thị trường Úc với giá bán khởi điểm cho phiên bản GX từ 35.180 USD, tương đương 811,3 triệu đồng. Các phiên bản cao cấp hơn bao gồm GXL và Crusade có giá bán lần lượt là 38.962 USD (898,5 triệu đồng) và 44.023 USD (1 tỷ đồng). Tất cả các phiên bản đều được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense,  bao gồm phanh khẩn cấp tự động với khả năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm và xe đạp vào ban ngày, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn đường.
Cổng sạc cho điện thoại thông minh ở hàng ghế sau 
Sau Thái Lan và Úc, Toyota Fortuner 2021 cũng đã được lên kế hoạch ra mắt tại Việt Nam để củng cố vị thế hiện đang mất dần về tay Ford Everest trong thời gian vừa qua.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.