Toyota Corolla Cross đâm thủng tường, cộng đồng mạng mỉa mai "TSS ở đâu mà không cứu được xe?"

Chiếc Toyota Corolla Cross còn rất mới đã bất ngờ tông trúng bức tường bao và rơi xuống dốc Ba Đèo bên dưới. Nhiều người thắc mắc hệ thống an toàn Toyota Safety Sense (TSS) đã ở đâu mà không can thiệp trong tình huống này?

iPhone on MacBook Keyboard
Vào sáng ngày 1/11/2020, tại khu vực dốc Ba Đèo của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý.
 
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV 5 chỗ mang thương hiệu Toyota Corolla Cross, đeo biển kiểm soát Quảng Ninh, đang di chuyển trong sân của một công ty vận tải thì bất ngờ tông trúng bức tường bao và rơi xuống dốc Ba Đèo bên dưới. Hậu quả là chiếc Toyota Corolla Cross này đã bị lật ngửa.
Nhiều ý kiến trên mạng xã hội "mỉa mai" hệ thống an toàn Toyota Safety Sense 
 Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Toyota Corolla Cross đã bị hư hỏng ở phần nóc và đầu xe. Bên trong chiếc SUV 5 chỗ này, túi khí đã bung ra.
 
Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều dự đoán người lái chiếc Toyota Corolla Cross này đã đạp nhầm chân ga nên tông vào bức tường và rơi xuống bên dưới.
 
Rất nhiều người thắc mắc hệ thống phanh khẩn cấp đã ở đâu trong trường hợp này, xe không thể nhận biết được vật thể để phanh lại giúp cho tài xế? 
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.