Cách giúp Corolla Cross bản 'base' đẹp mắt hơn mà không cần thay mâm!

Các mẫu xe Toyota Corolla Cross phiên bản tiêu chuẩn, giá 720 triệu đồng sẽ chỉ được trang bị bánh xe 17 inch thay vì 18 inch như bản cao cấp. Tuy nhiên vẫn có cách giúp phiên bản này đẹp hơn mà không cần thay mâm.

iPhone on MacBook Keyboard
Nguyên bản của mẫu xe Toyota Corolla Cross phiên bản tiêu chuẩn, hay còn gọi là "base" được trang bị bánh xe có kích thước chỉ 17 inch, trong khi 2 bản cao cấp là 18 inch. Điều này khiến nhiều khách hàng có vẻ khó chịu vì ngoại hình của xe không ăn nhập lắm với bộ bánh xe này.
 
Tuy nhiên, các khách hàng ở Thái đã khám phá ra một điều thú vị là ẩn sau bên trong miếng ốp mâm là một bộ mâm xe bằng thép khác có kiểu dáng mạnh mẽ và đẹp mắt, chứ không phải là mâm thép có kiểu dáng đơn điệu như thông thường.
Toyota Corolla Cross sau khi đã tháo miếng ốp mâm 17 inch 
Việc tháo miếng ốp mâm 4 bánh xe là chuyện rất đơn giản, nhưng nhiều người không hiểu tại sao hãng xe Nhật lại chọn miếng ốp kém thẩm mỹ, làm che đi kiểu dáng mâm thép khá lạ mắt, thậm chí là đẹp như mâm đúc ở bên trong.
 
Như vậy, với những ai mua xe Toyota Corolla Cross bản tiêu chuẩn có thể tự làm đẹp cho chiếc xe mà không cần thiết phải thay đổi bộ mâm khác hoặc nâng kích thước mâm lên 18 - 19 inch như bản cao cấp.
 
Nếu muốn khác biệt hơn, người dùng hoàn toàn có thể sơn lại mâm màu đen sẽ giúp xe trở nên khỏe khoắn hơn. 
Đây là Toyota Corolla Cross nguyên bản với miếng ốp mâm 17 inch bên ngoài 
Một khách hàng ở Thái đã thử lột bỏ miếng ốp này ra ...
Để lộ bên trong là bộ mâm thép có kiểu dáng khá mạnh mẽ và đẹp mắt hơn 
Một số đại lý ở Thái cũng đã "lột" sẵn miếng ốp ra để khách hàng chiêm ngưỡng, nếu không thích thì cũng có thể gắn vào lại một cách đơn giản.
Chỉ với thao tác đơn giản, Toyota Corolla Cross bản base với mâm 17 inch sẽ trở nên "Dễ nhìn" hơn. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.