Toyota Corolla Altis tồn kho, giảm giá kỷ lục 172 triệu đồng

Giá bán xe Toyota Corolla Altis phiên bản cũ, còn tồn kho, hiện tại chỉ khởi điểm từ 590 triệu đồng cho phiên bản số sàn, thấp kỷ lục so với giá bán niêm yết.

iPhone on MacBook Keyboard
Các phiên bản của Toyota Corolla Altis giảm giá lần này bao gồm 1.8E MT (số sàn), 2.0V và 2.0V Sport. Giá bán sau khi giảm lần lượt còn 590 triệu, 740 triệu và 760 triệu đồng. Giá bán lẻ niêm yết của Toyota Việt Nam dành cho 3 phiên bản là 697 triệu, 889 triệu và 932 triệu đồng. Như vậy, mức giảm giá nhiều nhất lên tới 172 triệu đồng thuộc về phiên bản 2.0V Sport
 
Động thái giảm giá kịch sàn của Toyota Việt Nam được cho là sắp tung ra phiên bản mới của Corolla Altis vào tháng 8 tới nên phải giải phóng hết số lượng xe còn tồn kho ở các đại lý.  Số lượng xe được cho biết là có hạn, chỉ khoảng 50 xe trên toàn quốc, các phiên bản này đã ngừng lắp ráp để thay thế bằng bản mới, do vậy người mua có thể không được lựa chọn màu sơn ưng ý. 
Corolla Altis hiện có mức giá thấp kỷ lục 
Với việc xe lắp ráp trong nước, Toyota Corolla Altis sẽ còn nhận được ưu đãi giảm 50% phí trước bạ. Do đó, giá lăn bánh của mẫu sedan hạng C này sẽ thấp nhất từ trước tới nay. Đây được xem là dịp tốt để khách hàng ưa chuộng xe Toyota có thể mua được chiếc xe yêu thích với giá bán hợp lý.
 
Toyota Corolla Altis 2020 dự kiến ra mắt trong tháng 8 tới. Đây là bản nâng cấp nhẹ về ngoại hình và trang bị chứ không phải thế hệ hoàn toàn mới. Trước mắt, chỉ có 2 phiên bản 1.8E CVT và 1.8G CVT được nâng cấp.
 
Trong 6 tháng đầu năm 2020, Toyota Corolla Altis là mẫu xe bán chậm nhất trong phân khúc, với chỉ 953 xe bán ra, trong khi Kia Cerato có doanh số 3.551 chiếc và Mazda3 có 3.789 chiếc bán ra thị trường Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.