Toyota chơi 'sộp', tặng miễn phí bodykit xe đua cho khách mua Corolla Altis

Khách hàng mua Toyota Corolla Altis tại Thái Lan được hãng xe Nhật tặng miễn phí gói phụ kiện Nürburgring mới mang phong cách thể thao cho chiếc sedan phân khúc C.

iPhone on MacBook Keyboard
Gói phụ kiện mới cho khách hàng mua Toyota Corolla Altis bao gồm một bộ bodykit và một số nâng cấp "hiệu suất" được cung cấp miễn phí trên hầu hết các biến thể kể từ ngày 1.10.
 
Việc bổ sung biến thể Nürburgring nhằm "ăn mừng" đội đua Toyota Gazoo địa phương Thái Lan đã thực sự giành chiến thắng đẳng cấp tại cuộc đua 24 Hours of Nürburgring với một chiếc Corolla Altis được cải tiến. Không chỉ vậy, nó đã giành chiến thắng hai lần liên tiếp từ năm 2020 đến năm 2021.
Với bộ bodykit được trang bị, Corolla Altis ấn tượng hơn với phong cách thể thao của một chiếc xe đua, đặc biệt là hai "lỗ mũi" bên dưới lưới tản nhiệt, lỗ thông gió giả trên cản sau và một bộ khuếch tán lớn phía sau. Chiếc xe cũng trang bị thêm phần viền gầm phía trước, bên hông và phía sau, một cánh lướt gió liền cốp và huy hiệu chắn bùn phía trước của Nürburgring, nhưng đáng buồn khi đó không hông phải là bộ bodykit thân rộng và cánh lớn như xe đua thật.
 
Ngoài ra, gói nâng cấp này còn có lò xo hạ thấp và “hộp điều khiển chân ga” để cải thiện phản ứng của bướm ga. Sức mạnh vẫn đến từ động cơ xăng 1,8 lít 2ZR-FBE tạo ra công suất 140 mã lực tại 6.000 vòng/ phút và 177 Nm tại 4.000 vòng / phút (kết hợp với hộp số CVT) hoặc phiên bản 2ZR-FXE Atkinson sản sinh 98 mã lực tại 5.200 vòng/ phút và 142 Nm tại 3.600 vòng/ phút - động cơ thứ hai được ghép nối với động cơ điện 72 PS / 122 Nm cho tổng công suất 122 mã lực. 
Những người mua xe Toyota Corolla Altis mới nếu không quan tâm đến bộ bodykit này có thể chọn vay với lãi suất thấp nhất là 0,29% / năm hoặc 0,79% với gói bảo hiểm đi kèm. Tất cả khách hàng tại Thái Lan cũng được gia hạn bảo hành từ ba năm lên năm năm hoặc 150.000 km.
 
Gói nâng cấp Nürburgring có sẵn trên Toyota Corolla Altis 1.8 Sport và 1.8 Hybrid Smart, Premium và Premium Safety. Tất cả đều là mẫu xe thế hệ mới nhất, trong khi đó Corolla Altis tại Việt Nam vẫn là xe thế hệ cũ. 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.