Toyota Camry 2021 trình làng, nội thất được cải tiến

Toyota Camry 2021 vừa được giới thiệu tại thị trường Mỹ với một số thay đổi nhỏ ở ngoại hình và nâng cấp tiện nghi, đặc biệt là hệ thống an toàn Toyota Safety Sense 2.5+.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Camry là dòng xe bán chạy hàng đầu của hãng xe Nhật Bản tại thị trường Mỹ, cạnh tranh trực tiếp với Honda Accord, Nissan Altima hay Hyundai Sonata. Ở phiên bản mới, ngoại hình của xe chỉ thay đổi chút ít với thiết kế bộ mâm mới, nhỏ nhất là 17 inch và lớn nhất là 18 inch. Ngòai ra, Toyota cũng bổ sung một số màu sơn mới cho Camry 2021. 
Toyota Camry 2021 phiên bản Sport thể thao với thiết kế hầm hố 
Bên trong nội thất, Toyota Camry 2021 cũng thiết kế lại hệ thống giải trí khi đưa cụm màn hình lên cao và tách rời khỏi táp lô, trong khi các lỗ thông gió điều hòa được đưa xuống bên dưới. Thiết kế này giúp hãng xe Nhật Bản tăng kích thước màn hình giải trí lên tới 9 inch, kết nối đầy đủ Apple Car Play và Android Auto. 
Nội thất được thiết kế lại khu vực màn hình cảm ứng 
Hệ thống giải trí của xe cũng được chăm chút với tổng cộng 9 loa công suất 800 Watt của JBL, một thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn cầu. Cũng như phiên bản trước, khoang lái của Toyota Camry 2021 có 2 màu lựa chọn là đen và be, tùy từng phiên bản và cấu hình mà khách hàng chọn mua. 
Màn hình mới có kích thước 9 inch 
Toyota Camry mới cũng là mẫu xe đầu tiên ở Mỹ ứng dụng hệ thống an toàn Toyota Safety Sense 2.5+ với nâng cấp hệ thống phát hiện người đi bộ và cả người chạy xe đạp - xe gắn máy, mô tô để có thể tự động phanh khẩn cấp khi cần thiết, đương nhiên hệ thống này cũng làm việc hoàn hảo với vật thể là ô tô. Ngoài ra hệ thống này còn có thể tự điều chỉnh vô lăng để giúp xe lấy lại cân bằng trong trường hợp người lái đánh lái bất ngờ để tránh vật cản khẩn cấp. 
Phiên bản mới không có nhiều điểm quá khác biệt so với bản cũ 
Ở phiên bản mới, Toyota Camry 2021 sử dụng động cơ 2.5L Dynamic Force với công suất cực đại 203 mã lực tại 6.600 vòng/ phút và mô men xoắn tối đa 250 Nm tại 5.000 vòng/ phút. Phiên bản cao cấp nhất được trang bị cỗ máy 3.5L có sức mạnh lên tới 301 mã lực tại 6.600 vòng/ phút và mô men xoắn cao nhất 362 Nm tại 6.700 vòng/ phút. Cả hai phiên bản động cơ này đều kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp. Khác hàng còn có thể tùy chọn thêm động cơ hybrid hoặc hệ dẫn động 4 bánh AWD.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.