Toàn cảnh Sport Bike Festival 2022 - Lễ hội xe mô tô thể thao đầu tiên tại Sài Gòn

Sport Bike Festival 2022 diễn ra từ 8h – 18h trong hai ngày 20 & 21/8/2022 tại khu vực showroom của Revzone Yamaha Motor tại 06 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

iPhone on MacBook Keyboard

Lễ hội xe mô tô thể thao đầu tiên tại Sài Gòn "Sport Bike Festival 2022" được Revzone Yamaha Motor tổ chức trong hai ngày 20 và 21/8/2022 tại khu vực showroom của hãng tại số 06 Tân Trào, Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Đây là hoạt động nhằm kết nối và khuấy động tinh thần tốc độ cho các biker Yamaha nói riêng và tất cả anh em đam mê mô tô thể thao nói chung. Đến với lễ hội, anh em sẽ tham dự một loạt các hoạt động hấp dẫn như: kiểm tra xe miễn phí, biểu diễn stune, trò chơi có thưởng, thay nhớt xe miễn phí, biểu diễn ca nhạc, huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho trẻ em.

Tại sự kiện, Revzone Yamaha Motor sẽ trưng bày các mẫu xe mới nhất bên cạnh các gian hàng thời trang, phụ kiện. Ngoài ra, xưởng dịch vụ Revzone Workshop cũng sẽ có nhiều hoạt động miễn phí trong ngày này như kiểm tra và vệ sinh xe. 

Ngoài ra, các đối tác của Revzone Yamaha cũng sẽ góp mặt với các gian hàng sản phẩm chất lượng: Zuttoride, LS2, Yohe, Bulldog, Touratech, Off-road School, Revit, Pirelli, D.I.D, Red Rum, AGV, Dainese, Biltwell, Innovv, Built-in. 

Một số hình ảnh tại sự kiện Sport Bike Festival 2022:

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.