Toàn cảnh hành trình Triumph 'The Great Escape 2022' của các thành viên Saigon Classic Motocycles

Hành trình "The Great Escape 2022" với sự tham gia của hơn 400 biker và 200 xe Triumph, cùng các thành viên của Saigon Classic và các hội nhóm khác, tất cả đã hội ngộ tại Cam Ranh để tạo nên một hành trình hoành tráng và đáng nhớ nhất.

iPhone on MacBook Keyboard

Vừa qua, đoàn SCMC do Saigon Classic tổ chức đã có chuyến hành trình “The Great Escape 2022” (T.G.E 2022) đến với thành phố biển Cam Ranh sau 2 năm trì hoãn do dịch Covid-19. Sự kiện lần này quy tụ sự tham gia của hơn 200 xe cùng hơn 400 biker sở hữu xe Triumph tại Việt Nam, trong đó đoàn S.C.M.C xuất phát từ TP.HCM với số lượng 80 xe và hơn 130 thành viên tham dự. Đây cũng là đoàn biker lớn nhất tham dự sự kiện T.G.E 2022.

Các thành viên của SCMC - Saigon Classic.

Sau hơn 2 năm trì hoãn, các anh em biker sử dụng xe Triumph lại có cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau đi tour và tận hưởng các cung đường biển tuyệt đẹp tại các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Trước ngày xuất phát, các biker cũng đã có một buổi họp mặt pre-tour tại S.C.M.C để phổ biến lịch trình chi tiết và các lưu ý cần thiết, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho tour lần này. 

Các biker đã hội quân tại Cam Ranh và tham dự nhiều hoạt động sôi nổi như: diễu hành, team building, gala dinner,...

Đoàn SCMC xuất phát từ TP.HCM.

Chuyến đi thành công tốt đẹp, đánh dấu một chương mới cho Saigon Classic, khẳng định khả năng tổ chức và điều hành các chuyến đi một cách khoa học & chuyên nghiệp nhất. 

Một số hình ảnh của S.C.M.C trong hành trình The Great Escape 2022:

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.