Thủ môn Văn Lâm được tặng Nissan Terra

CLB Văn Lâm đang đầu quân khởi động trở lại giữa đại dịch COVID-19 với món quà “khủng”. Theo đó thủ môn Văn Lâm và động đội được tặng 9 chiếc Nissan Terra mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Chuẩn bị Thai-League trở lại vào ngày 12-9 tới, CLB Muangthong đón nhận tin vui. Đối tác tài trợ lâu nay của Muangthong là Nissan đã tặng 9 chiếc xe SUV Nissan Terra cho Muangthong, chính là mẫu xe mà thủ môn Văn Lâm sử dụng nhiều ngày nay.
 
Muangthong có cấu trúc như các CLB châu Âu, có nhiều vị trí chiến lược, hoạch định kinh doanh. Chiến lược phát triển của họ là thuê những chuyên gia từ Đức, Anh, Pháp…
Nissan tặng 9 chiếc Terra cho đội bóng 
Sáng 17-8, hãng Nissan làm lễ trao 9 chiếc xe SUV Terra cho CLB Muangthong. Hình ảnh này giống với các CLB lớn của châu Âu, những ngôi sao được các hãng xe tặng xe hơi vậy.
 
Đại dịch COVID-19 vừa qua, nhiều CLB ở Thái Lan gặp khó khăn. Tuy nhiên, ngay khi dịch bệnh có dấu hiệu ảnh hưởng xấu, LĐBĐ Thái Lan lập tức đã ra những quy định giúp các CLB đối phó khi khó khăn. Đó là việc các CLB có quyền được giảm tối đa 50% mức lương. Nhờ điều này các CLB Thái dù khó khăn nhưng tương đối an toàn để chờ ngày quay lại.
Văn Lâm được sử dụng 1/9 chiếc Nissan Terra tặng cho đội bóng 
Hiện nay, Muangthong đang ráo riết tập luyện trở lại để chuẩn bị cho ngày 12-9 Thai-League lăn bóng trở lại.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.