Thời điểm bán ra Honda CR-V thế hệ mới tại Việt Nam

Honda CR-V thế hệ mới đã ra mắt chính thức tại thị trường láng giềng Thái Lan, còn Việt Nam sẽ đón nhận mẫu xe này vào cuối năm nay.

iPhone on MacBook Keyboard
Chính hãng chưa nói gì nhưng các nhân viên đại lý đã bắt đầu "rò rỉ" tin đồn Honda CR-V sẽ là mẫu xe mới "chốt sổ" cho năm 2023 của Honda tại Việt Nam. Các mẫu xe mới còn lại được ra mắt trước như BR-V và City phiên bản cải tiến vào giữa năm nay.
 
Các đại lý cho biết, chưa có thông tin về việc liệu hãng có phân phối bản cấu hình 5 chỗ hay không. CR-V bản hiện hành chỉ có lựa chọn 7 chỗ (dạng 5+2).
 
Honda CR-V thế hệ mới đã bán ở Thái Lan, trưng bày tại triển lãm Bangkok Motor Show 2023. Honda đem đến hai lựa chọn động cơ, gồm máy xăng 1.5 tăng áp và e:HEV 2.0 hybrid.
Bản máy xăng 1.5 tăng áp công suất 190 mã lực, mô-men xoắn cực đại 243 Nm. Bản hiện hành với động cơ tương tự, công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm. Như vậy, hiệu năng của động cơ trên bản mới gần như không đổi. Hộp số vẫn loại CVT, tùy chọn dẫn động một cầu hoặc hai cầu.
 
Bản máy xăng 2.0 hybrid gồm động cơ xăng 2.0 kết hợp với hai môtơ điện, kèm pin lithium-ion, công suất 207 mã lực, mô-men xoắn 335 Nm. Hộp số e-CVT.
 
Tại Việt Nam, Honda hiện bán CR-V với chỉ một động cơ duy nhất 1,5 lít. Nhiều khách hàng chờ đợi bản 2.0 hybrid, tuy vậy theo các chuyên gia, nếu với động cơ này, rất khó để hãng xe Nhật có thể định giá như xe đang bán hiện nay. Khi đó, mưc giá cao sẽ là một rào cản lớn.
CR-V mới thay đổi toàn diện thiết kế nội, ngoại thất. Ngoại hình được tiết chế bớt các đường cong, xe gọn và vuông vức hơn. Đèn pha, đèn hậu LED đều được thiết kế lại. Khoang lái như Civic thế hệ mới với phong cách gọn và đơn giản nhờ bảng táp-lô được đẩy thêm về phía trước, giúp tăng không gian cho hành khách.
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4