Thợ Việt nâng cấp tính năng an toàn còn thiếu cho Kia Cerato

Một số tính năng an toàn cao cấp của Kia Cerato tại Việt Nam đã cắt bỏ để giảm giá thành, tuy nhiên nhiều khách hàng giờ đây có thể nâng cấp các hệ thống này với chi phí không quá lớn.

iPhone on MacBook Keyboard
Hiện tại việc nâng cấp thêm hệ thống an toàn cho xe Hàn Quốc tại Việt Nam không còn quá khó khi các garage có thể đặt hàng phụ kiện và lắp đặt trên các hệ thống có sẵn của xe. Kia Cerato là một trong các dòng xe có thể nâng cấp thêm tính năng còn thiếu. 
Các tính năng mới có thể bật tắt thông qua bảng đồng hồ thông tin của xe 
Kia Cerato tại Việt Nam sẽ hoàn thiện hơn khi được trang bị các tính năng an toàn cao cấp như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe, giới hạn tốc độ điện tử. 
 
Việc nâng cấp này yêu cầu xe được lắp thêm phần cứng bao gồm các thiết bị cảm biến điện tử cũng như hộp điều khiển nhằm kích hoạt hệ thống. Toàn bộ phụ kiện là hàng chính hãng Mobis cung cấp cho Hyundai - Kia, không phải là đơn vị phụ kiện thứ 3 nên việc lắp đặt khá dễ dàng và nhanh chóng, không phải đục khoét hay độ chế.
.
Hệ thống cảnh báo điểm mù có cả đèn báo trên gương chiếu hậu 
Kia Cerato trình làng cuối năm 2018 tại Việt Nam với hai lựa chọn động cơ, loại 1,6 lít và 2 lít có công suất lần lượt 128 mã lực và 159 mã lực. Những thông số này không đổi so với bản cũ với động cơ tương tự. 
 
Xe sẽ được lắp thêm các cảm biến để những hệ thống an toàn hoạt động như zin 
Xe đi kèm các công nghệ an toàn như 6 túi khí, cân bằng điện tử, camera lùi, cảm biến trước sau, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Kia Cerato 2019 là thế hệ thứ 3 của mẫu sedan Hàn Quốc. Xe ra mắt lần đầu hồi tháng 1 tại Mỹ với tên gọi Forte. Thiết kế Kia Cerato mới lấy cảm hứng từ đàn anh Stinger, mẫu sedan có phong cách thể thao Đức với những đường nét thiết kế năng động. 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4