Thợ Sài Gòn 'dọn' Honda Supercub 125 phong cách đen toàn tập, gây choáng bởi list đồ chơi hàng hiệu

Honda Supercub 125 được workshop Thiện TBT (TP.HCM) nâng cấp với loạt đồ chơi hàng hiệu như: phuộc Nitron Steath, tay thắng Brembo Billet, dĩa carbon Triforce,...

iPhone on MacBook Keyboard

Với phong cách lên đồ chơi kiểng quen thuộc, chiếc Honda Supercub 125 đã được workshop Thiện TBT biến hoá theo phong cách đen toàn tập (full-black) với hàng loạt phụ kiện, đồ chơi hàng hiệu. 

Chiếc Supercub 125 được workshop Thiện TBT 'dọn' theo phong cách fullblack với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Đầu tiên, dàn áo của chiếc xe đã được đổi từ màu đen nhám sang đen bóng.
Cặp phuộc sau Nitron Stealth với màu sơn đen toàn tập có lẽ là món đồ chơi gây ấn tượng nhất ở bản độ lần này. Nitron là một thương hiệu phuộc cao cấp, rất có tiếng trong cộng đồng chơi xe kiểng.
Pô Takegawa và bộ mâm CNC X1R hai màu đẹp mắt. Toàn bộ các phụ kiện, đồ chơi trên xe được lựa chọn kĩ lưỡng, hài hoà với tổng thể của xe.
Dàn chân trước được 'dọn' rất đẹp mắt với dĩa phanh carbon Triforce đi kèm heo phanh Brembo Moto3, dây dầu bấm với đầu ngắt dầu MotoGP. Chủ shop cũng đã rất tinh tế khi trang bị cho chiếc xe cặp lốp Dunlop T900 nhập Thái Lan, đây là dòng lốp gần đây rất được cộng đồng dọn xe kiểng săn lùng.
Tay thắng Brembo Biller Rossi có giá khoảng 45 triệu đồng đi kèm bình dầu CNC trong suốt đẹp mắt.
Baga trước CNC Takana giá khoảng 7 triệu, đi kèm các chi tiết trang trí khác biệt.
Gác chân đồ chơi DRAG, pô Takegawa. Cặp phuộc Nitron Stealth đã được tinh chỉnh lại đôi chút để lắp vừa vặn vào chiếc Supercub 125.
Chủ xe cũng đã rất tinh tế khi trang bị bộ yên Diablo đến từ thương hiệu K-Speed cho chiếc xe. Ngoài các món đồ chơi hàng hiệu, chiếc Supercub 125 trong bài viết còn mang trên mình biển số vip 'lộc phát' rất đẹp 168.68 .
Honda Supercub 125 hiện đang được bán tại Việt Nam theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với các màu: đen nhám, đỏ trắng, xanh trắng. Giá bán niêm yết cho phiên bản đen nhám là 86,7 triệu đồng.
Các chi tiết nhỏ nhất trên xe như cụm tăng xích, đùm bánh xe cũng được chủ xe thêm các đồ chơi hàng hiệu làm điểm nhấn. Có thể thấy, chủ xe là một người độ xe rất tinh tế và có 'gu' với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu được trang bị, nhưng tổng thể xe đơn giản, hài hoà và không bị rối mắt.
Xe được trang bị động cơ PGM-FI dung tích 123,94cc cc làm mát bằng gió đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, công suất tối đa 9,2 mã lực tại 7.500 vòng phút đi kèm hộp số 4 cấp. Super Cub 125 sở hữu mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng với chỉ 1,5L/100km và với dung tích bình xăng 3,7L cho phép chiếc xe di chuyển quãng đường 200-250 km với một bình xăng đầy. 
Ảnh: Thiện TBT

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.