Thí sinh Việt Nam thắng áp đảo giải đấu âm thanh quốc tế

Các thành viên EMMA Việt Nam xuất sắc chiến thắng 2 trong 3 cúp vô địch tại Friendly Cup với đối thủ đến từ EMMA Đài Loan.

iPhone on MacBook Keyboard

Giải thi đấu giao hữu âm thanh xe hơi Friendly Cup giữa EMMA Việt Nam và EMMA Đài Loan được tổ chức song song với sự kiện EMMA TP.HCM 2024. Để đảm bảo tính khách quan, các trọng tài EMMA Indonesia được chọn để chấm thi cho sự kiện quốc tế này.

Kết thúc các phần thi vào ngày 23/6 vừa qua, các thí sinh Việt Nam đã xuất sắc chiến thắng 2 trong 3 cúp vô địch, khẳng định năng lực chuyên môn và sự tiến bộ qua các kỳ thi đấu. Chi tiết bảng xếp hạng Friendly Cup giữa EMMA Việt Nam và EMMA Đài Loan như sau:

Tại phân khúc Friendly Cup - 3000 (giới hạn giá trị hệ thống dưới 3.000 Euro), các thí sinh EMMA Việt Nam chiếm ưu thế tuyệt đối. Hạng nhất đã thuộc về chiếc Honda CR-V của team Thiên Phú Auto, trong khi xếp thứ 2 và 3 lần lượt là hai chiếc Ford Ranger của team ProAuto và Thuận Ý Quảng Ngãi.

Ở phân khúc Friendly Cup - 8000 (giới hạn giá trị hệ thống dưới 8.000 Euro), các thí sinh Việt Nam tiếp tục chiếm lợi thế. Team Thuận Ý Car Audio vô địch cùng chiếc Ford Escape với điểm số 259, trong khi xếp ngay sau là chiếc Mercedes-Benz C230 đến từ team Phi Long Auto với 257 điểm.

Tại phân khúc Friendly Cup - Unlimited, team HC Car Audio từ EMMA Đài Loan tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại. Chiếc Mercedes-Benz X250 của HC Car Audio đạt điểm số 261, vượt trội so với 2 chiếc Kia Carnival và Mazda CX- của team Autobis từ Việt Nam.

Ngoài cúp vô địch và kỷ niệm chương, 2 team Thiên Phú Auto và Thuận Ý Car Audio còn nhận được giải thưởng là một chiếc iPad gen 10, đánh dấu những thành công đầu tiên từ một giải giao hữu quốc tế về âm thanh xe hơi. Friendly Cup là cơ hội cọ xát giúp thí sinh EMMA Việt Nam có sự chuẩn bị tốt trong các sự kiện thi đấu âm thanh tiếp theo.

Theo kế hoạch, EMMA Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện thi đấu âm thanh EMMA Hà Nội 2024 trong tháng 9/2024. Và trong tháng 11/2024, các thí sinh Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia sự kiện thi đấu âm thanh quốc tế cạnh tranh và danh giá nhất trong năm, đó chính là EMMA Asia Final 2024.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.