Thaco tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe BMW

BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với tổng giá trị lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ.

iPhone on MacBook Keyboard
Từ tháng 10/2021, BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với giá trị ưu đãi lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và nhiều khuyến mãi về dịch vụ hấp dẫn.
 
Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu xe sang BMW nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá tốt nhất trong năm.
 
Đối với những mẫu xe được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ, nổi bật là BMW 3 Series - mẫu sedan thể thao được ưa chuộng nhất của BMW tại Việt Nam khi sở hữu phong cách trẻ trung kết hợp cùng khả năng vận hành đầy phấn khích.
 
Hai phiên bản của BMW 7 Series (740Li và 750Li) - mẫu sedan hạng sang đầu bảng của BMW với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng hỗ trợ lái ưu việt cũng được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ khi mua xe.
Những mẫu xe khác thuộc chương trình ưu đãi gồm BMW X3 được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ.
 
Tương tự như BMW 3 Series, X3 là mẫu SAV rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế gầm cao mạnh mẽ kết hợp cùng sự đa dụng tuyệt vời khi vừa có thể di chuyển dễ dàng trong phố thị và linh hoạt trong những chuyến đi xa.
 
Các xe BMW 5 Series, BMW X1, BMW X5 được tặng một năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.
 
Trong tháng 10 này ngoài chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn có thêm những quyền lợi về dịch vụ khác như chương trình hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance) và các gói bảo dưỡng xe chính hãng.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.