THACO AUTO ra mắt 4 dòng xe BMW cao cấp "Luxury Class" thế hệ mới tại Việt Nam

Ngày 26/4/2023, THACO AUTO và BMW tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và giới thiệu sản phẩm BMW cao cấp thế hệ mới. Sự kiện nhằm mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng THACO AUTO và BMW trong suốt 5 năm qua, đồng thời giới thiệu 4 mẫu xe BMW cao cấp thế hệ mới gồm: The new BMW X7, The new BMW 8-Series Gran Coupe, The all-new BMW 7-Series và đặc biệt là The all-new BMW i7, mẫu xe vận hành hoàn toàn bằng điện lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Ở phân khúc xe cao cấp, BMW có riêng dãy sản phẩm dành cho các mẫu xe hàng đầu với tên gọi BMW Luxury Class. Những dòng xe BMW cao cấp này được định vị là những mẫu xe sang trọng và hiện đại bậc nhất của thương hiệu với những đặc điểm riêng như kích thước xe lớn, thiết kế ấn tượng và trang bị thế hệ động cơ tốt nhất từ BMW. Ngoài chất lượng sản phẩm, dòng xe BMW cao cấp (BMW Luxury Class) còn giúp khách hàng thể hiện vị thế và mang lại những đặc quyền riêng biệt dành cho chủ nhân khi mua xe

Hướng đến tính bền vững và để phù hợp với định hướng phát triển các mẫu xe sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, dòng xe điện (EV) cũng đã được BMW bổ sung vào dãy sản phẩm BMW cao cấp (BMW Luxury Class).

The new BMW X7

Đây là chiếc SAV có kích thước lớn nhất của BMW. Được ra mắt lần đầu vào năm 2018, BMW X7 đã tạo nên xu hướng mới dành cho những mẫu xe gầm cao cơ động nhưng vẫn mang phong cách sang trọng chuẩn mực. BMW X7 được giới thiệu với 2 phiên bản mới gồm BMW X7 xDrive40i M Sport giá 6,299 tỷ đồng và BMW X7 xDrive40i Pure Excellence giá 7,399 tỷ đồng.

The all-new BMW 7-Series

7-Series là mẫu xe khai sinh nên dòng xe BMW Luxury Class và là một trong những mẫu sedan giàu truyền thống nhất của BMW. Ra mắt vào năm 1977 và được định vị ngay từ ban đầu là chiếc sedan cỡ lớn, sang trọng và sở hữu nhiều công nghệ nhất từ BMW. Ở thế hệ mới, BMW 7-Series ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm BMW 735i M Sport giá 5,199 tỷ đồng, BMW 735i Pure Excellence giá 5,339 tỷ đồng và BMW 740i Pure Excellence giá 6,599 tỷ đồng.

Đây được xem là phiên bản xe thuần điện của BMW 7-Series với thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mượt mà cùng động cơ điện an toàn và thân thiện với môi trường. Phiên bản dành cho thị trường Việt Nam là i7 xDrive60 có giá 7,199 tỷ đồng.

The new BMW 8-Series

8-Series chính là mẫu xe khác biệt nhất với thiết kế Coupe thể thao và khả năng vận hành đầy phấn khích. Thế hệ mới nhất của BMW 8-Series ra mắt tại thị trường Việt Nam với duy nhất 1 phiên bản BMW 840i M Sport Gran Coupe có giá 6,899 tỷ đồng.


Những đặc quyền của khách hàng khi sở hữu xe BMW cao cấp (BMW Luxury Class)

Ngoài giới thiệu 4 mẫu xe BMW cao cấp thế hệ mới trong sự kiện, THACO AUTO và BMW còn mang đến cho khách hàng những đặc quyền về dịch vụ riêng biệt xứng tầm thương hiệu BMW. Cụ thể là việc ra mắt BMW Excellence Club – câu lạc bộ dành riêng cho khách hàng sở hữu dòng xe BMW cao cấp (thuộc nhóm sản phẩm xe BMW cao cấp thế hệ mới gồm: BMW X7 mới, BMW 7-Series All New, BMW i7, BMW 8-Series mới) cùng những quyền lợi đẳng cấp dành cho khách hàng khi tham gia.

BMW Excellence Club đã được BMW đưa vào hoạt động tại nhiều quốc gia với những quyền lợi riêng phù hợp với khách hàng tại từng quốc gia sở tại. Tại Việt Nam, khi trở thành thành viên của BMW Excellence Club, quý khách hàng sẽ nhận được 6 đặc quyềnL

Đặc quyền được giao nhận xe tại nhà – Service Home Pick-Up: Đây là dịch vụ cho phép chủ sở hữu các mẫu xe BMW cao cấp được giao xe tận nhà khi mua xe hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại showroom BMW. Cụ thể, khi khách hàng đến bảo dưỡng xe tại xưởng dịch vụ chính hãng BMW, sau khi hoàn thành, nhân viên BMW sẽ thực hiện giao xe đến tận tay khách hàng nếu có yêu cầu. Đặc quyền được áp dụng trong 3 năm kể từ ngày khách hàng được bàn giao xe.

thaco-bmw-luxury-01.jpg

- Đặc quyền được bảo dưỡng xe tại khoang ưu tiên – Priority Bay: Với đặc quyền này, khách hàng khi sở hữu xe BMW cao cấp sẽ được ưu tiên khi đến bảo dưỡng xe tại xưởng dịch vụ chính hãng BMW. Xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng tại khoang dành riêng cho các dòng xe BMW cao cấp và được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp nhất của chúng tôi. Đặc quyền được áp dụng không giới hạn trong quá trình sử dụng xe.

- Đặc quyền được làm đẹp xe miễn phí – Car Spa: Khi sở hữu xe BMW cao cấp, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi làm đẹp xe miễn phí bao gồm dịch vụ đánh bóng và vệ sinh nội thất xe. Đây là quyền lợi được áp dụng 1 năm/1 lần trong vòng 3 năm kể từ ngày khách hàng mua xe.

- Đặc quyền được đăng ký sử dụng xe và tài xế BMW khi đến công tác tại các tỉnh thành có showroom BMW trên toàn quốc - Private Chauffeur: Với đặc quyền này khách hàng sẽ được đăng ký sử dụng xe và tài xế riêng khi đến công tác tại các tỉnh thành có showroom BMW chính hãng trên toàn quốc. Đặc quyền được áp dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày bàn giao xe. Giới hạn 3 lần/năm, mỗi lần tối đa 2 ngày và đăng ký sử dụng dịch vụ trước 3 ngày làm việc.

- Đặc quyền tham dự các sự kiện đặc biệt – Exclusive Events: Hội viên của BMW Excellence Club sẽ được mời đến dự những sự kiện độc quyền do BMW tổ chức. Các sự kiện sẽ được diễn ra tại hai thành phố lớn gồm TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đặc quyền được áp dụng 2 lần/năm trong vòng 1 năm kể từ khi khách hàng sở hữu xe.

- Đặc quyền tham dự những sự kiện thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam – Fashion Show Passport: Đây là đặc quyền sẽ đưa khách hàng đến tham dự những sự kiện thời trang do những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam tổ chức. Đặc quyền được áp dụng 1 lần/năm, trong vòng 2 năm kể từ ngày sở hữu xe.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.