Team Kia Carnival Sài Gòn tổ chức off-line hàng tháng cho các thành viên

Cuối tuần qua, các thành viên Team Kia Carnival Sài Gòn đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm sử dụng nâng cấp, bảo dưỡng xe dòng xe MPV gia đình ăn khách hàng đầu tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Cuối tuần qua, các thành viên của Team Kia Carnival Sài Gòn đã có buổi offline gặp mặt. Đây là sự kiện hàng tháng của CLB nhằm kết nối các thành viên đang sử dụng dòng xe Kia Carnival/Sedona tại TP.HCM và các tỉnh. Buổi offline nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích về quá trình sử dụng xe, nâng cấp xe, bảo trì và bảo dưỡng dòng xe MPV ăn khách này.

Các thành viên Kia Carnival Sài Gòn.

Sắp tới đây, các thành viên của Kia Carnival Sài Gòn sẽ lên kế hoạch để đi Tour Đông Bắc, Tây Bắc vào cuối tháng 5 tới. Kia Carnival Sài Gòn là CLB hội những người đang sử dụng, kinh doanh vận tải bằng dòng xe MPV Kia Carnival do THACO lắp ráp. 

Dàn xe Kia Carnival/Sedona của CLB.

Dòng MPV 7 chỗ gia đình này những năm gần đây rất được khách hàng khá giả ở Việt Nam ưa dùng nhờ kích thước khoang xe rộng rãi, êm ái, đầy đủ tiện nghi và giá thành hợp lý. Dòng xe này đang được bán tại Việt Nam với mức giá từ 1,199 – 1,839 tỉ đồng.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.