Suzuki Carry Van độ thành xe cho 'phượt thủ' Việt

Chiếc Suzuki Carry Van được "dân chơi" độ lại theo phong cách "phượt thủ" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi phong cách độc lạ này.

iPhone on MacBook Keyboard
Suzuki Carry Van thường được sử dụng để chuyên chở hàng hóa tại các khu đô thị đông đúc, ít người nghĩ đến việc biến nó thành một mẫu xe "chơi" cá tính. Nhưng chiếc Carry Van trong bài viết đã thu hút cộng đồng mạng nhờ một loạt tinh chỉnh bên trong. 
Ngoại hình cá tính hơn với cản sắt phía trước treo được một chiếc lốp dự phòng
 Tận dụng không gian vuông vắn trong một kích thước nhỏ gọn, Vulcan4x4 đã độ chiếc xe này trở thành một chiếc xe "phượt" đúng nghĩa với chi phí không quá cao. Kết quả là một chiếc Suzuki Carry Van đầy phong cách được tạo ra với một khoang sau cực rộng cho việc nghỉ ngơi sau hành trình. 
Mái che được thiết kế trên nóc có thể giúp cắm trại ở bất cứ đâu 
Bên ngoài, xe cũng được trang trí nhẹ nhàng để tạo thêm phong cách cho chủ xe, bánh dự phòng được mang lên phía trước đầu xe vuông vức, các mâm xe bằng sắt được sơn đen, các khoang cửa sổ kín được trang trí bằng lưới sắt dộc đáo. Cuối cùng, một chiếc mái che được bố trí trên nóc có thể giúp cho hành khách có thể dừng lại cắm trại ở bất cứ đâu, tạo nên một chiếc xe đi phượt đúng nghĩa. 
Mâm xe được sơn đen, trang trí thêm ở các cánh cửa sổ 
 Ở bên trong, khoang chở hàng phía sau được độ lại với kiểu nệm đa năng có thể ngồi hoặc nằm tùy theo cách sắp xếp, ở giữa còn có một chiếc bàn tròn để phục vụ cho làm việc hay ăn uống. Vì đây là một chiếc bán tải nên điểm yếu trong khoang hành khách phía sau là không có cửa sổ nên tạo cảm giác bít bùng.
Bên trong được độ lại không gian nghỉ ngơi ở khoang chở hàng, có thể nằm hoặc ngồi tùy ý 
 Ngoài ra, một phần diện tích phía sau để dành cho việc bố trí các khoang chứa những vật dụng sinh hoạt hay quần áo và ngăn làm lạnh cỡ nhỏ. Khu vực này cũng đủ chỗ để hành lý cho 2 người trong một chuyến đi dài ngày. Nếu không đủ chỗ, trên nóc xe cũng có sẵn giá nóc để cố định hành lý nếu có nhu cầu.
Phía sau có thêm các hộp chứa vật dụng sinh hoạt cho các chuyến đi dài ngày 
Suzuki Carry Van có giá bán nguyên bản khá rẻ, chỉ khoảng 300 triệu đồng, động cơ 1.0L 4 xi lanh đã được nhiều người đánh giá cao về độ bền. Ngoài kiểu độ như trong bài viết, những người có nhu cầu hoàn toàn có thể biến hóa theo ý mình vì đây là một mẫu xe có nhiều không gian bên trong và rất dễ thiết kế phong cách khác nhau. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.