Subaru Levorg 2021 hoàn toàn mới, màn hình bố trí giống VinFast Lux

Subaru Levorg 2021 có kiểu dáng "lột xác" so với thế hệ trước và sử dụng hệ thống nền tảng Subaru Global giống mẫu xe Impreza mới nhất.

iPhone on MacBook Keyboard
Tại Nhật Bản, sẽ có 3 phiên bản Levorg được cung cấp gồm: GT, GT-H, STI Sport. Mỗi phiên bản đều có tuỳ chọn gói EyeSight X, khi đó sẽ được đổi tên thành GT EX, GT-H EX và STI Sport EX.
Subaru Levorg 2021 vẫn mang thiết kế kiểu xe wagon 
Nền tảng mới cho phép Subaru Levorg có không gian rộng hơn, với chiều dài đạt 4.755 mm (hơn 65 mm so với phiên bản cũ), trục cơ sở cũng được kéo dài thêm 20 mm thành 2.670 mm. Sự nâng cấp này sẽ tăng thêm thoải mái cho không gian hàng ghế sau và khu vực cốp xe cũng tăng kích thước từ 522L lên 561L.
Ngoại hình được thiết kế lại đẹp mắt hơn 
Một nâng cấp quan trọng khác trên Subaru Levorg nằm ở hệ thống EyeSight thế hệ mới. Gói trang bị EyeSight của Subaru tại Nhật Bản gồm công nghệ an toàn 360 được biết sẽ tăng tính hiệu quả khi lái xe ngoài đời thực. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng cung cấp gói trang bị EyeSight X có thể tạo bản đồ 3D chi tiết tương tự khả năng của xe tự lái cấp độ 2.
Đuôi xe không còn nhàm chán như trước 
Thế hệ thứ hai Subaru Levorg được trang bị khối động cơ mới, thông số 1.8L Turbo 4 xi-lanh boxer phun xăng trực tiếp, công suất sản sinh 174 mã lực tại 5.200-5.600 vòng/phút và 300 Nm ở dải vòng tua 1.600 đến 3.600 vòng/phút.
Khoang nội thất hiện đại với 2 cụm màn hình lớn 
Đi cùng với khối động cơ là trang bị hộp số tiêu chuẩn mới CVT Lineartronic được Subaru giới thiệu mới đến 80%. Hộp số mới sẽ tăng tỷ số truyền để cải thiện cảm giác lái. Tất nhiên đi cùng với đó cũng là trang bị hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn cho tất cả phiên bản. Mức tiêu hao nhiêu liệu của Levorg 2021 được Subaru công bố ở mức 7.3l/100 km (số liệu đo bởi WTLC).
Cách bố trí màn hình khá giống VinFast Lux 
Thời điểm ra mắt chính thức của Subaru Levorg là 15 tháng 10, tuy nhiên khách hàng tại Nhật Bản có thể đặt trước mẫu xe này từ ngày 20 tháng 8.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.