Subaru Forester GT edition bản đặc biệt sắp về Việt Nam

Subaru đang nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm bằng những phiên bản đặc biệt cho các mẫu xe của mình. Sau chiếc XV, giờ đến lượt Forester có thêm bản “GT edition” với ngoại hình thể thao năng động hơn so với thiết kế tiêu chuẩn.

iPhone on MacBook Keyboard
Xe được giới thiệu lần đầu tại Singapore, sau đó dự kiến được đem đi trưng bày tại những triển lãm như ở Đài Loan vào tháng 12/2019 rồi quay trở lại Singapore vào đầu năm 2020. Thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm bán chính thức phiên bản đặc biệt này.
 
Điểm khác biệt giữa Forester GT edition so với Forester tiêu chuẩn là ở bộ bodykit mới. Cản trước được thiết kế lại nhiều góc cạnh hơn. Ốp hông, cản sau và cánh gió sau cũng được thay đổi. Bộ mâm 18 inch với thiết kế mới thể thao hơn, kết hợp lốp 225/55R18.
 
Nội thất Forester GT edition tương đồng với bản cấu hình 2.0 i-S EyeSight, tức là ở tầm cao cấp trong danh mục Forester. Ghế được bọc da cao cấp 2 tone màu đen-xám. Option khá phong phú với rửa đèn tự động, hệ thống Eye Sight và camera 360 độ.
Nhiều khả năng Subaru Forester GT cũng sẽ được ra mắt tại Việt Nam 
 Forester GT edition vẫn trang bị động cơ boxer FB20 4 xy-lanh, DOHC, dung tích 2.0L, cho công suất 154 mã lực tại 6.000 vòng/phút nhờ đạt mô men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.000 vòng/phút. Hộp số vô cấp CVT.
 
Sự xuất hiện của Forester GT edition tại Việt Nam hứa hẹn sẽ góp phần giúp mẫu xe này nói riêng và nhãn hiệu Subaru nói chung có thể cải thiện được doanh số. Kể từ khi chuyển sang nhập khẩu xe từ Thái Lan thay vì Nhật Bản như trước đây, giá xe Subaru áp dụng tại Việt Nam đã giảm đáng kể và từ đó khách hàng dễ tiếp cận hơn.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.