Subaru Forester giảm giá còn 899 triệu đồng tại Việt Nam

Trong tháng 10 này, Subaru Forester phiên bản i-L được giảm giá đến 60 triệu so với tháng trước, quyết tâm giành được thị phần trong phân khúc.

iPhone on MacBook Keyboard
Theo thông tin từ Subaru Việt Nam, dòng xe Subaru Forester sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi mới trong tháng 10/2020. Đáng chú ý là phiên bản i-L được giảm 60 triệu đồng, xuống chỉ còn 899 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của phiên bản i-S được giữ nguyên, còn bản cao cấp i-S EyeSight được giảm 20 triệu đồng.
 
Ngoài giảm giá, Subaru tặng thêm 1 bộ phim cách nhiệt cho Forester i-L, còn bản i-S và i-S EyeSight có thêm màn hình giải trí kết nối Apple Car Play và Android Auto, camera 360.  Các phụ kiện này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 
 
Ngoài giảm giá tiền mặt, các phiên bản của Subaru Forester còn được tặng thêm nhiều gói quà phụ kiện như miễn phí toàn bộ 100% phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu tiền, miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho mỗi câ bảo dưỡng 10.000 km. Ngoài ra, các mẫu xe Subaru hiện tại được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km. 
Forester có mức giá mới hấp dẫn 
Động thái giảm giá này của Subaru cho thấy hãng đang đẩy mạnh sức cạnh tranh với đối thủ như Honda CR-V hay Mazda CX-5 và kích cầu mua sắm trong thời kỳ khó khăn của đại dịch.
 
Trong phân khúc, Honda CR-V vẫn đứng đầu doanh số, tiếp đó là Hyundai Tucson, và hiện tại còn có thêm tân binh Toyota Corolla Cross. Điều này đồng nghĩa với việc Subaru Forester sẽ có những khó khăn nhất định nếu không có động thái kích cầu phù hợp.
 
Dòng xe Subaru Forester được phân phối theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan do đó không được hưởng mức giảm 50% phí trước bạ của chính phủ.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.