Subaru Forester có thêm gói nâng cấp GT Edition tại Việt Nam

Gói nâng cấp 2020 của Subaru Forester chủ yếu tập trung vào ngoại hình và tiện nghi bên trong xe.

iPhone on MacBook Keyboard
Hãng xe Nhật sẽ phân phối gói phụ kiện mang tên GT Edition bao gồm các trang bị mới khác biệt giữa bản GT Edition và bản thường tại thị trường quốc tế. Hiện tại, đại lý đã nhận đặt hàng và bộ phụ kiện sẽ về nước vào khoảng tháng 4/2020.
 
So với việc tung ra bản Forester GT Edition như tại một số thị trường nước ngoài, điển hình là Singapore, gói GT Edition tại Việt Nam có lợi hơn cho khách mua bởi có thể nâng cấp trên được cả xe mới và xe đang sử dụng. Với xe mua mới, gói GT Edition có giá dự kiến là 78 triệu đồng, còn với xe mà khách hàng đang sử dụng để nâng cấp lên GT Edition sẽ thêm một khoản chi phí dự kiến là 109 triệu đồng (đều đã bao gồm VAT và chi phí lắp đặt).
Khách hàng mua mới sẽ trả thêm 78 triệu đồng, còn khách hàng cũ khi muốn nâng cấp sẽ là 109 triệu
Gói nâng cấp GT Edition mang đến ngoại hình mới mẻ cho Forester. Chiếc xe có ốp cản trước mới với phần nhựa đen lớn hơn và lip bên dưới. Lip cản sau hầm hố hơn, kết hợp nắp chụp ống xả mới. Hông xe cũng được bổ sung tấm ốp viền. Phía trên cửa cốp có thêm cánh gió lớn. Ngoài ra, nếu chọn gói này, khách hàng sẽ được đổi bộ vành cũ sang bộ vành mới, cùng kích thước 18 inch nhưng thiết kế khác biệt.
 
Không chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài, gói GT Edition còn mang đến trải nghiệm mới bên trong Forester với ghế da phối 2 tông màu đen-xám, màn hình giải trí 8 inch trung tâm của Panasonic và camera 360 độ. Trong đó, camera 360 độ từng trở thành gói trang bị riêng cho mẫu xe này trước đây.
 
Gói này chỉ lắp được trên 2 phiên bản Forester 2.0i-S và 2.0i-S Eyesight, không lắp được trên bản 2.0i-L nhiều khả năng bởi kích thước vành của loại trong gói GT Edition không giống với nguyên bản trên phiên bản tiêu chuẩn (18 inch so với 17 inch). Tuy vậy, người mua hoàn toàn có thể linh động mua riêng bộ vành này, tất nhiên là giá cao hơn.
Gói nâng cáp còn bao gồm cả bộ ghế da 2 tông màu 
Subaru Forester hiện được phân phối với 3 phiên bản gồm 2.0i-L, 2.0i-S và 2.0i-S Eyesight, với giá bán niêm yết lần lượt là 1,128 tỷ, 1,237 tỷ và 1,307 tỷ đồng. Mẫu xe này đang được ưu đãi giảm giá 180 triệu. Giá bán thực tế của 3 phiên bản chỉ còn 948 triệu, 1,057 tỷ và 1,127 tỷ đồng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.