Subaru Forester 2024 bổ sung bản GT Wild Lite phong cách thể thao

Phiên bản GT Wild Lite của Subaru Forester 2024 có thêm tem trang trí và trang bị mâm lốp mới, tuy nhiên giá bán chưa được công bố.

iPhone on MacBook Keyboard

Nhà phân phối xe Subaru tại Malaysia, Motor Image, vừa mở đặt hàng cho phiên bản mới của Subaru Forester 2024 với tên gọi GT Wild Lite. Đây có thể xem là model làm mới hình ảnh cho dòng SUV này kể từ khi thế hệ Forester thứ 5 được nâng cấp giữa vòng đời hồi năm trước ở khu vực Đông Nam Á.

Subaru Forester GT Wild Lite được nhà sản xuất tạo khác biệt so với các phiên bản khác bằng trang bị gói phụ kiện, bao gồm tem trang trí họa tiết núi đồi bên hông, decal trên nắp capo, la-zăng đa chấu với nắp chụp có ký tự GT và bộ lốp Yokohama Geolander dòng A/T đa địa hình.

Về thông số hay trang bị, bản GT Wild Lite chia sẻ cấu hình với Forester 2.0i-S với động cơ boxer 4 xy-lanh dung tích 2.0L, cho công suất 156 mã lực và 196 Nm. Đi cùng với đó là hộp số vô cấp CVT, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hệ thống SI-Drive với tùy chọn X-Mode và các chế độ đi địa hình.

Khoang lái được giữ nguyên với 5 chỗ ngồi và gói trang bị an toàn EyeSight 4.0. Những tính năng hỗ trợ có thể kể đến phanh chủ động hạn chế va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, giữ làn và cảnh báo lệch làn…

Mức giá cho bản GT Wild Lite chưa được công bố, tuy nhiên con số được dự đoán nằm giữa giá bán của Subaru Forester 2024 ở Malaysia là 163.000-185.500 RM, tương đương 34-080-38.780 USD. Trong khi đó, giá đề xuất của Forester tại Việt Nam hiện dao động 969 triệu đến 1,199 tỷ đồng, cạnh tranh cùng các mẫu xe SUV 5 chỗ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Ford Territory…

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.