Sơn điện phát sáng LumiLor có mặt tại Việt Nam, phù hợp cho trang trí - làm đẹp xe

Với tinh thần tiên phong và khát vọng bứt phá mọi giới hạn nhằm thu hút mọi ánh nhìn, LumiLor chính thức có mặt tại Việt Nam với công nghệ sơn điện phát sáng đầu tiên và duy nhất được cấp phép trên thế giới.

iPhone on MacBook Keyboard

CƠ CHẾ PHÁT SÁNG CỦA LUMILOR

LumiLor là hệ thống sơn điện phát sáng (LEC) 4 lớp được ứng dụng nhờ vào hệ thống sơn áp suất thấp/ điện áp cao (HVLP) chuyên nghiệp, có thể được sử dụng trên các chất nền không thoát khí bao gồm: kim loại, gỗ, sợi thủy tinh, sợi cacbon, nhựa, Vinyl. Keo kết dính với lớp phủ dành cho xe có thể dùng để kết dính LumiLor trên các chất nền như: thủy tinh, cao su, nhựa HDPE.

Sơn điện phát sáng LumiLor hiện có 8 màu gốc: Aqua, Xanh dương, Xanh lá, Vàng, Cam, Trắng, Hồng & Tím. Lớp sơn sẽ ở màu xám, tương đồng với màu sơn lót, khi chưa phát sáng. Lớp phủ trên cùng (Dùng Airbrush, lớp phủ bóng trong suốt, lớp phủ màu, phủ Hydro, …) có thể sử dụng để thay đổi phần nhìn của LumiLor để tạo nên hiệu ứng mong muốn.

Quy trình hoàn thiện hệ thống 4 lớp sơn của Lumilor được thiết kế độc nhất và chuyên biệt với tổng thời gian từ 3 đến 5 giờ để hoàn thành toàn bộ các lớp sơn của LumiLor trong điều kiện chuẩn. LumiLor cần được tiến hành sơn trong phòng kín với nhiệt độ không gian ở mức thấp nhất là 21.1 độ C (70 độ F).

Ông.  Saurabh Ahuja CEO – LumiLor Toàn Cầu nhấn mạnh: “Đây là sự giao thoa của nghệ thuật và công nghệ. Sản phẩm giúp đặt nền móng cho ngành công nghiệp sơn và trở thành một trong những phát minh độc đáo nhất khi giúp các thiết kế dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Từ đây, những những người nghệ sĩ sẽ có một chất liệu mới để thể hiện cá tính bản thân. Hơn nữa, nó còn giúp các phương tiện giao thông trở nên nổi bật, nhất là khi di chuyển trong điều kiện thời tiết bất lợi như sương mù, tuyết hoặc nhiều khói. Tôi rất lạc quan về LumiLor và trông đợi vào một tương lai phát sáng rực rỡ của LumiLor tại Việt Nam.”

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG SƠN ĐIỆN PHÁT SÁNG:

- Không cần bảo dưỡng: Sau khi sử dụng, lớp phủ LEC không cần bảo dưỡng

- Hình dáng: LEC có thể dùng cho hầu hết mọi vật thể 3D, mọi hình dáng

- Độ hiệu quả: LumiLor là công nghệ ánh sáng lạnh, đảm bảo hiệu ứng thị giác tối đa

- Linh hoạt: LEC vốn linh hoạt (nhưng không dãn nở, kéo dài)

- Phần nhìn nổi bật: Lớp phủ phản quang cho phép nhìn thấy rõ qua cả sương mù và làn khói

- Nhiệt độ vận hành: LumiLor khi chạm vào bề mặt sẽ mát và đạt hiệu quả cao khi tiến hành sơn trong phòng kín với nhiệt độ cao hơn 2 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài

- Kiểm soát và trình tự: Lumilor LECs có thể được lập trình để nhấp nháy, phát sáng, giảm ánh sáng, hiệu ứng flash hoặc cảm ứng theo nhạc, âm thanh hoặc giọng nói

- Rác thải được cho phép: LumiLor được cho phép tiêu hủy & xử lý ở các bãi rác thải

- Chống chói: Ánh sáng phản quang được phủ toàn bộ bề mặt của LEC nên không có ánh chói và ánh sáng ít bị phân tán

- Chống thấm nước: Hệ thống LEC có thể thiết kế để chống thấm và chống nước

- Độ tin cậy: LEC sẽ không hư hỏng nghiêm trọng, vì nó gồm hàng triệu các phân tử phản quang độc lập

- Lớp phủ mỏng: LumiLor LEC dày 0.2mm (0.003 inches)

Chị Trang Lê | Co-founder của LumiLor Việt Nam chia sẻ: “Với niềm đam mê công nghệ ánh sáng, Trang cùng anh Nhật Hoàng – Co-founder – giám đốc kỹ thuật của Lumilor đã trải qua 5 năm trau dồi và tìm hiểu kỹ thuật sơn trên thế giới và phát hiện LumiLor. Đây là công nghệ sơn được phát triển từ 2009, phổ biến trên 56 quốc gia và được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đây còn là công nghệ mới giúp mở ra những tiềm năng vô hạn trong thiết kế, sáng tạo và thu hút mọi ánh nhìn trên mọi vật thể, mọi tác phẩm. Hơn hết, công nghệ còn đảm bảo an toàn và giao thông khi có thể giúp các phương tiện trở nên nổi bật hơn khi di chuyển.

Với vai trò là đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, LumiLor Việt Nam tin rằng phát minh độc đáo tối tân này sẽ là bước ngoặc mới trong ngành công nghiệp sơn và tôi rất lạc quan, trông đợi vào một tương lai phát sáng rực rỡ của LumiLor tại thị trường Việt Nam.”

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.