Sở hữu cùng lúc nhà Vinhome - xe VinFast chỉ với 565 triệu đồng

Với gói combo hấp dẫn “nhà Vinhomes – xe VinFast” cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Vinhomes và VinFast, nhiều người dân sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp trong những khu đô thị đầy đủ tiện ích, đồng thời sở hữu chiếc "xế xịn" chuẩn quốc tế chỉ với số tiền khởi điểm từ 565 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
“An cư” xưa nay luôn là việc hệ trọng trong cuộc đời của người Việt. Khi xã hội phát triển hiện đại hơn, đời sống ngày càng đi lên, yêu cầu về chất lượng nhà ở cũng tăng theo. Nơi ở không chỉ còn bó hẹp trong phạm vi “nhà cao cửa rộng”, mà còn đòi hỏi không gian xung quanh thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi bao quanh: trường học, bệnh viện chất lượng cao, shop thương mại dịch vụ, cửa hàng tiện ích, sân thể thao…, an toàn an ninh và cộng đồng dân cư văn minh.
 
Trong khi nhà ở đứng đầu trong danh sách tài sản thiết yếu cần sở hữu thì “tậu” được ô tô cũng đang là mơ ước của nhiều người. Theo số liệu thống kê từ Cục đăng kiểm Việt Nam, tính đến tháng 02/2020, tổng số xe ô tô đang lưu hành trên cả nước đã lên tới hơn 3,5 triệu xe, tăng khoảng 38% so với năm 2017.
 
Dù nhu cầu sở hữu “nhà sang – xe xịn” luôn cao như vậy, nhưng trên thực tế, để có được bộ đôi kể trên đòi hỏi tiềm lực tài chính mạnh. Với mức thu nhập trung bình khoảng từ 40 triệu – 80 triệu đồng/tháng của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam, việc chi trả cùng lúc một khoản tiền từ hơn 2 tỷ để có trong tay cả “nhà sang – xe xịn” cũng vẫn là một bài toán cân não.
 
Để giải quyết vấn đề tài chính nan giải của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, Vingroup đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt cho khách hàng, với sự kết hợp của Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam và VinFast – thương hiệu xe ô tô Việt Nam đầu tiên. Đây là giải pháp tài chính có thời hạn vay dài nhất, hỗ trợ lãi suất tốt nhất và cũng là duy nhất dành cho khách mua cả “combo” nhà Vinhomes và xe Vinfast.
Khách hàng có thêm phương án tài chính để sở hữu cùng lúc nhà VinHome - Xe VinFast 
Theo đó, với gói hỗ trợ này, thay vì phải trả khoảng 1,69 tỷ đồng để mua một căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes và 419 triệu đồng để mua xe ô tô VinFast Fadil, chỉ cần chi trả ban đầu 565 triệu đồng một gia đình trẻ có thể bắt đầu tận hưởng cuộc sống hiện đại mới tại các Khu đô thị cao cấp như Vinhomes Ocean Park ngay trong năm 2020.
 
Các hộ gia đình muốn cải thiện chất lượng cuộc sống chỉ cẩn thanh toán 819 triệu để có trong tay một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ và xe VinFast LuxA2.0 có tổng giá trị lên tới 3,2 tỷ. Và chỉ cần đầu từ khoảng 1 tỷ 24 triệu đồng, đã có thể bổ sung thêm trong bộ sưu tập tài sản đắt giá của mình 1 chiếc xe VinFast LuxSA2.0 trị giá trên 1,5 tỷ cùng 1 bất động sản Vinhomes trên 2,5 tỷ.
 
Đặc biệt, khi đăng ký gói vay mua cùng lúc bộ đôi cả nhà và xe, khách hàng có thể tiết kiệm từ 264 triệu cho tới 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào chính sách từng dự án.
 
Sau khi chi trả mức ban đầu rất ưu đãi này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 36 tháng khi mua nhà (*). Khi trả nợ trước hạn, khách hạng được miễn phí trả nợ trước hạn đối với nhà ngay từ năm đầu tiên và ô tô từ năm thứ 5 trở đi.
 
Có thể thấy, gói ưu đãi vay mua combo nhà Vinhomes – xe VinFast sẽ giúp gánh nặng tài chính trở nên dễ thở hơn rất nhiều với khách hàng. Cơ hội chạm tay tới “chuẩn sống đẳng cấp” ở nhà Vinhomes, đi xe VinFast trở nên đơn giản hơn với nhiều người Việt.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.