Sinh nhật lần 2 của Revzone Yamaha Motor sắp diễn ra

Chương trình kỷ niệm 2 năm thành lập của mảng kinh doanh xe mô tô phân khối lớn Yamaha tại Việt Nam dự kiến diễn ra trong 2 ngày tại Vũng Tàu.

iPhone on MacBook Keyboard

Để đánh dấu cột mốc 2 năm Revzone Yamaha Motor hoạt động và phát triển tại Việt Nam, sự kiện “Revs Your Heart - 2nd Birthday” chuẩn bị được tổ chức tại Vũng Tàu vào đầu tháng 4/2024. Xuất phát từ TP.HCM, chương trình sẽ là chuyến đi kết nối cũng như dịp hội ngộ để những biker đam mê xe mô tô cùng chia sẻ niềm vui và xây dựng cộng đồng 2 bánh ngày một phát triển.

Ngoài các hoạt động giao lưu và kết nối, các gian hàng từ thương hiệu đối tác như Liqui Moly, Ohlins, LS2 Helmets, Shin Moto, CBC Workshop và South Vietnam Scooter Team cũng sẽ có mặt để phục vụ khách hàng tham gia sự kiện. Đây là cơ hội để người dùng và khách tham quan có thể thỏa sức mua sắm phụ kiện thời trang cũng như lựa chọn phụ tùng, phụ gia dành cho "chiến mã" của mình.

Nhiều trải nghiệm thú vị sẽ diễn ra tại sự kiện “Revs Your Heart - 2nd Birthday”

Đặc biệt, hoạt động thử thách chạy xe trên cát hứa hẹn mang đến cho anh em cảm giác  phấn khích trên chiếc xe cào cào chuyên đi đường khó của Yamaha là WR155R. Người sẽ có cơ hội thử sức với những chướng ngại vật và nâng cấp kỹ năng vượt địa hình qua các bài tập và sa hình do ban tổ chức chuẩn bị.

Chương trình dự kiến diễn ra theo kế hoạch sau:

- Thời gian: Ngày 6-7/04/2024

- Địa điểm: Seava Hồ Tràm, Bưng Riềng, Vũng Tàu 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.