Siêu phẩm DIME Racing Edition AMG GT vạn người mê

Bạn là một tín đồ của hãng xe trứ danh Mercedes, mê mệt với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn của dòng siêu xe thể thao Mercedes AMG-GT nhưng chưa thật sự hài long, hãy tìm đến DIME Racing Edition AMG GT, phiên bản độ cực khủng do một hãng sản xuất, nghiên cứu và phát triển xe tại Mỹ thực hiện.

iPhone on MacBook Keyboard
Dưới bàn tay phù phép của một hãng độ xe đến từ Mỹ, chiếc Mercedes-AMG GT đã hoàn toàn “thay da đổi thịt” khi không chỉ được khoác lên mình một bộ cánh mới cực độc mà sức mạnh của nó được tăng tiến lên mức khó tin.
 
Có rất nhiều sự lựa chọn mà nhà xe nước Đức đưa ra cho bạn đối với dòng siêu xe thể thao Mercedes AMG-GT.
 
Phiên bản tiêu chuẩn với động cơ V8 tăng áp, dung tích 4 lít cho công suất cực đại 462 mã lực hay chiếc GT S với sức mạnh 510 mã lực hoặc mẫu mui trần sành điệu AMG GT C Roadster 549 mã lực. Thậm chí nếu bạn muốn một thứ gì đó mạnh mẽ hơn nữa thì phiên bản mới nhất trong gia đình AMG-GT, chiếc Mercedes AMG-GT R hiệu suất cao 577 mã lực có lẽ sẽ làm bạn hài lòng. Mẫu xe được ví như chiếc xe đua trên đường phố này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 318 km/h.
 

Mercedes-AMG GT bản tiêu chuẩn sẽ là cơ sở để tạo nên siêu phẩm DIME Racing Edition AMG GT.

Nhưng trong trường hợp những phiên bản kia vẫn chưa khiến bạn hoàn toàn hài long, thì vẫn còn một giải pháp khác. Hãy tìm đến DIME Racing Edition AMG GT, phiên bản độ cực khủng do một hãng sản xuất, nghiên cứu và phát triển xe tại Mỹ thực hiện. 
 
Vượt lên trên tất cả những người anh em cùng dòng AMG GT, Dime Racing Edition đúng nghĩa là một con quái vật sau khi được phù phép bởi bàn tay của những kỹ sư. 
 

Chỉ có 100 chiếc DIME Racing Edition AMG GT được sản xuất, người mua có thể đến trực tiếp các đại lý bán lẻ của hãng Mercedes để đặt hàng.

Gần như tất cả mọi thứ của chiếc Mercedes AMG-GT bản tiêu chuẩn sẽ được thay thế hoặc nâng cấp rõ rệt để cho ra siêu phẩm mới này. Từ khối động cơ, hệ thống treo, bộ xử lý và điều khiển điện tử trung tâm (ECU), hệ thống tản nhiệt cho tới những chi tiết ngoại thất như bánh xe, thân xe. 
 
Sau khi hoàn tất mọi quy trình nâng cấp, chiếc DIME Racing Edition AMG GT dự kiến  sở hữu công suất tối đa 745 mã lực, tức là nhiều hơn 283 mã lực so với mẫu AMG GT nguyên bản và nhiều hơn 168 mã lực với con ngựa chiến mạnh nhất vào lúc này của gia đình Mercedes-AMG GT - AMG GT R.
 
Điều đặc biệt hơn nữa mà chắc chắn rất nhiều người cảm thấy phấn khích khi biết đó chính là mặc dù “con quái thú” này có công suất khủng tới vậy và có rất nhiều chỉnh sửa từ trong ra ngoài song nó lại hoàn toàn đủ điều kiện để lưu thông trên đường phố một cách hợp pháp.
 
Đây đúng là chiếc xe sẽ khiến bạn không còn gì để phải chê trách. Theo thông tin do hãng độ xe của Mỹ cung cấp thì chỉ có 100 chiếc DIME Racing Edition AMG GT được sản xuất, những ai có nhu cầu có thể đến trực tiếp các đại lý bán lẻ của hãng Mercedes để đặt hàng. Mức giá của siêu phẩm này sẽ vào khoảng trên 150.000 USD.
 
Hoàng An

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.