Showroom Subaru mới tại Hà Đông - Hà Nội chính thức hoạt động

Phòng trưng bày mới của đại lý Subaru Thăng Long có diện tích hơn 700 m2, là một trong những showroom Subaru lớn nhất tại Hà Nội.

iPhone on MacBook Keyboard

Phòng trưng bày Hà Đông thuộc đại lý Subaru Thăng Long (Subaru Thăng Long - Hà Đông) chính thức được khai trương bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) từ ngày 3/12/2023. Đây là điểm kinh doanh mới nhất nằm trong hệ thống đại lý phân phối thương hiệu xe Nhật Bản trải dài trên toàn quốc và là showroom Subaru thứ tư hoạt động tại Hà Nội.

Được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn (MIS), Subaru Thăng Long - Hà Đông hoạt động với chức năng kinh doanh xe Subaru với tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Showroom Subaru Hà Đông tọa lạc tại Tòa K3, Khu The K-Park, Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội - Ảnh: SVN.

Showroom Subaru Hà Đông có tổng diện tích hơn 700 m2 và là một trong những phòng trưng bày Subaru lớn nhất tại khu vực miền Bắc hiện nay. Với vị trí ở quận Hà Đông, phòng trưng bày này sẽ tập trung phục vụ khách hàng ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội và khu vực lân cận.

Không gian phòng trưng bày được thiết kế hiện đại và đơn giản, sẵn sàng cung cấp các tiện ích cần thiết dành cho khách hàng quan tâm và tìm hiểu mua xe Subaru. Những model được trưng bày tại showroom mới của đại lý Subaru Thăng Long gồm có Forester, Outback, WRX hay BRZ.

Phòng trưng bày mới của Subaru Thăng Long có chức năng kinh doanh xe mới - Ảnh: SVN.

Trong thời gian tới, để hoàn thiện mạng lưới kinh doanh và dịch vụ tại Hà Nội, tập đoàn Motor Image (Tập đoàn chủ quản của MIV và MIS) đang đầu tư một cơ sở mới rộng 3.500 m2 tại quận Bắc Từ Liêm và dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu Quý II/2024. 

Cơ sở này sẽ là trụ sở chính của Subaru tại miền Bắc, bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện đầy đủ chức năng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru tại khu vực phía Bắc. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.