Sắp diễn ra sự kiện biểu diễn và đua xe chuyên nghiệp Việt Nam

Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1/11/2020 tại trường đua Đại Nam khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước.

iPhone on MacBook Keyboard

Ngày 15.10.2020, tại TPHCM, VR tổ chức buổi họp báo phát động phong trào đua xe thể thao Việt Nam với chủ đề " khám phá giới hạn " Để khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước và cùng chia sẻ. 

VR tổ chức buổi họp báo phát động phong trào đua xe thể thao Việt Nam với chủ đề " khám phá giới hạn ".

- Đua xe thể thao có tác động tích cực đến nền kinh tế Việt Nam như thế nào ?

- Thực trạng ngành đua xe thể thao tại Việt Nam

- Giới thiệu sự kiện đua xe và biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ngày 1-11-2020.

Đua xe thể thao đã là một phần của văn hóa phương Tây trong nhiều thập kỷ. Nó đã giúp xây dựng thành công các doanh nghiệp lớn từ các nhà sản xuất xe hơi / xe máy toàn cầu, đến các thương hiệu tiêu dùng. 

Phòng trào đua xe trong nước đang phát triển mạnh trong những năm trở lại đây.

Trong khi tất cả các nước Châu Á đã lĩnh hội được văn hóa đua xe thể thao trong vài năm qua, Việt Nam ta đã và đang bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt. Chúng ta có thể chào đón giải đua F1 vào năm tới, nhưng phía trước là một đoạn đường rất xa để có thể tạo nên một cơ sở hạ tầng đua xe tân tiến, đội đua, có kỹ luật và đào tạo.

Go-Kart được xem là môn thể thao "nhập môn" cho đua xe 4 bánh, xa hơn là FormulaOne.

Học viện VR ra đời bởi những con người tâm huyết, trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà. Luôn mong muốn Việt Nam có thể có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực vũng như quốc tế.

Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1/11/2020 tại trường đua Đại Nam là bước đầu để thực hiện điều này. Để khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước, sự kiện quy tụ được cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng Đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp Hội Xe Đua Thể Thao Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.