Sắp có Mitsubishi Xpander Cross 2023 cho thị trường Việt Nam

Sau Xpander 2023, phiên bản gầm cao Mitsubishi Xpander Cross cũng sẽ được nâng cấp cho thị trường Việt Nam với ngoại hình và nội thất mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Dữ liệu từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cập nhật mới đây đã hé lộ một số thông tin, hình ảnh về việc hãng xe Nhật đang chuẩn bị phân phối Xpander Cross mới. Theo đó, Mitsubishi Xpander Cross đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng trên hệ thống dữ liệu của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vào ngày 22.7 vừa qua và đã được cấp chứng nhận vào ngày 25.10.
Mitsubishi Xpander Cross đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại Việt Nam
Xpander Cross mới về cơ bản vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đặc trưng của dòng xe này. Hãng xe Nhật chỉ thay đổi một số chi tiết như cụm đèn pha LED hình chữ T, cản trước được thiết kế lại trông giống một mẫu crossover hơn, mâm xe mới và đèn sương mù chuyển thành hình chữ nhật. Không chỉ vậy, nội thất bên trong xe cũng sẽ có những thay đổi tương tự Xpander 2023 đang bán tại Việt Nam.
Nội thất tương tự Xpander thường nhưng có vô lăng lấy từ Pajero Sport 
Trước đó, hồi tháng 8.2022 Mitsubishi Xpander Cross mới đã được giới thiệu tại Indonesia với 2 phiên bản (MT và CVT) với giá 309,95 - 335,75 triệu rupiah tương đương 494 - 535 triệu đồng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.