Rolls-Royce tung bản Ghost đặc biệt dịp sinh nhật 120 năm

Sẽ có 120 chiếc Rolls-Royce Ghost Prism được sản xuất trên toàn cầu nhằm kỷ niệm 120 năm thành lập hãng xe siêu sang Anh quốc.

iPhone on MacBook Keyboard

Rolls-Royce chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 120 trong năm 2024 và thương hiệu ô tô đắt đỏ hàng đầu thế giới vừa trình làng phiên bản đặc biệt của Ghost mang tên gọi Prism. 

Bộ sưu tập mang tính kỷ niệm của Rolls-Royce có số lượng sản xuất giới hạn 120 chiếc, trong đó thông tin về giá bán cũng như thời gian bàn giao mẫu xe siêu sang không được nhà sản xuất đề cập đến.

Chủ nhân của những chiếc Rolls-Royce Ghost Prism có thể tùy chọn 4 cách phối màu nội - ngoại thất gồm đỏ Phoenix Red, xanh Turchese, cam Mandarin và vàng Forge Yellow. Những chi tiết được làm nổi bật bởi 1 trong 4 màu sắc này có thể kể đến thanh ốp cản trước, cùm phanh, đường sơn dọc thân xe và trang trí cabin.

Khoang lái của Ghost Prism cũng đầy sang trọng khi được trang bị tiêu chuẩn dàn đèn trang trí kiểu bầu trời sao đặc trưng trên xe Rolls-Royce. Đặc biệt 1.040 điểm LED mang màu sắc đồng điệu với màu trang trí chủ đạo của bảng tablo, vô-lăng cũng như ghế ngồi.

Dựa trên những điểm đặc biệt kệ trên, khách hàng có thể tùy ý cá nhân hóa chiếc Ghost Prism của mình từ danh mục tùy chọn chất liệu, màu sơn và trang bị phong phú từ bộ phận Rolls-Royce Bespoke. 

Dưới nắp capo của Rolls-Royce Ghost là cỗ máy V12 6.75L tăng áp kép, mang đến công suất tối 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.