Rolls-Royce Dawn Silver Bullet giới hạn 50 xe toàn cầu

Chiếc xe mui trần siêu sang Rolls-Royce Down Silver Bullet được sản xuất giới hạn chỉ 50 xe cho toàn Thế Giới.

iPhone on MacBook Keyboard
Được thiết kế để đáp ứng cho tầng lớp siêu giàu, Rolls-Royce Dawn Silver Bullet là một mẫu xe "chơi" đúng nghĩa khi chỉ có 2 chỗ ngồi thay vì 4 như bản tiêu chuẩn. Ngoài ra nó còn sở hữu nhiều trang bị và thiết kế đặc biệt khác, giới hạn chỉ 50 chiếc toàn cầu.
 
Có thể nói mẫu xe này là đối thủ của Bentley Mulliner Bacalar, chiếc Rolls-Royce mui trần được sửa đổi từ 4 chỗ thành 2 chỗ và thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc khoang cabin. Về cơ bản, điều này khá lãng phí không gian nhưng lại phù hợp cho giới nhà giàu chơi xe.
Khoang ghế sau của xe bị lấp kín trên phiên bản đặc biệt 
Từ xưa đến nay, Rolls-Royce vốn có tiếng hay lựa chọn màu bạc làm tông màu chủ đạo, như trên những chiếc: Silver Dawn, Silver King, Silver Silence, Silver Meteor và Silver Spectre. Và giờ đây, với bộ sưu tập Dawn Silver Bullet, Rolls-Royce đã tạo nên một màu bạc siêu kim loại hoàn toàn mới.
 
Dawn Silver Bullet được phối với các chi tiết ngoại thất màu đen; đèn pha và cản trước màu đen, tạo nên một diện mạo nổi bật và mạnh mẽ, tương phản hoàn toàn với màu bạc Brewster. La-zăng sáng mờ được hoàn thiện bởi đường viền bạc đơn quanh nắp chụp la-zăng.
Chiếc mui trần đặc biệt chỉ dành cho giới siêu giàu 
Dawn Silver Bullet sản xuất giới hạn ở mức 50 chiếc với lớp sơn ánh bạc kim loại độc quyền hoàn toàn mới. Một số điểm nhấn bao gồm hông xe khí động học nằm cao tạo dáng đứng thể thao, trục xương sống màu bạc lộng lẫy kéo dài vào tận cabin, nội thất tối màu tương phản và đôi phần đồng điệu cùng cản trước và đèn pha.
Chưa biết thứ gì bên trong khoang ghế sau bị lấp kín 
Các khách hàng đặt mua Dawn Silver Bullet qua ứng dụng Whispers độc quyền cho chủ xe Rolls-Royce toàn cầu có vẻ như sẽ được tận hưởng một hành trình kỳ thú do thương hiệu này lên kế hoạch riêng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.