Rò rỉ thiết kế Mercedes E-Class hoàn toàn mới

Mercedes-Benz E-Class sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và dự kiến ra mắt toàn cầu trong năm nay với kiểu dáng mới mẻ và đẹp mắt hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
Mới đây, hình ảnh phiên bản mới của hai dòng xe sedan cỡ trung và cỡ lớn của Mercedes-Benz tiếp tục rò rỉ trên các trang mạng xã hội. Một trong hai mẫu E-Class facelift bị rò rỉ hình ảnh có thể là phiên bản hiệu suất cao Mercedes-AMG E 63 (hoặc Mercedes-AMG E 63 S), được nhận dạng thông qua các chi tiết đặc trưng như hệ thống ống xả kép hình thang cùng với hệ thống đèn hậu thiết kế mới rộng hơn về chiều ngang. Bên cạnh đó là cánh lướt gió cố định kích thước nhỏ nằm trên nắp khoang hành lý cùng ốp cản sau khí động học.
E-Class mới có thiết kế đơn giản hơn ở các cụm đèn trước và hậu 
Phần đầu xe của E 63/E 63 S vẫn giữ nguyên DNA của những mẫu xe AMG với nắp capo dập nổi mạnh mẽ cùng lưới tản nhiệt với các thanh nan dạng đứng Panamericana. Hốc gió của phiên bản này cũng được làm rộng hơn nhằm tăng độ tản nhiệt cho két nước…
 
Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn của dòng E-Class có thiết kế ít táo bạo hơn phiên bản hiệu suất cao nhưng vẫn mang nhiều thiết kế ấn tượng như cụm đèn pha LED được vuốt sắc sảo, tương tự như các mẫu xe ra mắt gần đây như CLA hay CLS…
 
Trong khi đó, cụm đèn hậu được tăng kích thước lớn hơn với các chi tiết gần giống với công nghệ OLED xuất hiện trên các mẫu xe S-Class Coupe và Convertible trước đây hoặc các mẫu xe mới đang xuất hiện trên thị trường như CLS, CLA hay GLB... Giữa 2 cụm đèn hậu là chi tiết ốp chrome nối dài, giúp chiếc xe trở nên bề thế hơn. Hệ thống ống xả kép vẫn được tích hợp vào cản sau.
Nội thất xuất hiện nhiều màn hình hơn 
Mercedes-Benz E-Class có thể sẽ sớm được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2020 được diễn ra trong tháng 3 sắp tới. 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.