Rò rỉ hình ảnh Hyundai Kona N mạnh 246 mã lực

Hyundai đang phát triển Kona N với hiệu suất cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Mới đây, hình ảnh của SUV này được hé lộ khi nó chạy thử trên đường đua Nurburgring.

iPhone on MacBook Keyboard
Thiết kế phần thân xe của Hyundai Kona N không có khác biệt so với Kona phiên bản tiêu chuẩn. Điểm khác biệt nằm ở chỗ Kona N sử dụng bộ la-zăng với thiết kế giống “người anh em” i30 N. Ngoài ra, phanh xe lớn hơn, bộ phận làm mát động cơ được gắn phía sau cản trước.
Hyundai Kona N sẽ có ngoại hình dữ dằn hơn nhờ bộ mâm lốp cỡ 
 
Hyundai Kona N sử dụng động cơ 4 xi lanh tăng áp dung tích 2.0L tương tự như i30 N. Động cơ này giúp xe đạt công suất tối đa 246 mã lực, mô-men xoắn chưa được hé lộ. Hộp số sàn 6 cấp. Bên cạnh đó, Kona N cũng có thể có thêm phiên bản với công suất 271 mã lực cùng hệ dẫn động cầu trước để cạnh tranh với đối thủ Volkswagen T-Roc R.
 
Hệ thống khung gầm của Hyundai Kona N sẽ được nâng cấp với nhiều nét tương đồng i30 N nhưng có cách thiết lập riêng. Bên cạnh đó, ngoại thất cũng ấn tượng và mạnh mẽ hơn Kona phiên bản tiêu chuẩn với cản trước và sau được thiết kế mới.
Sức mạnh 246 mã lực sẽ giúp Hyundai Kona đứng đầu phân khúc về sức mạnh 
Phần bệ xe được làm thấp hơn, cánh lướt gió phía sau cỡ lớn. Đồng thời, la-zăng và lốp xe lớn hơn. Bên trong khoang nội thất, ghế ngồi đậm chất thể thao. Cùng với đó là một số nâng cấp về trang thiết bị.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.