Revzone Yamaha Motor tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

Tối 26/3, Revzone Yamaha Motor đã tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập với tiệc sinh nhật thu hút đông đảo cộng đồng biker đến tham dự.

iPhone on MacBook Keyboard

Tối ngày 26/3, Revzone Yamaha Motor tổ chức buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm 1 năm thành lập, kết hợp cùng hoạt động xem đua xe MotoGP 2023. Đông đảo khách hàng và cộng đồng biker đã đến tham dự. 

Đông đảo biker đến tham dự tiệc sinh nhật của Revzone Yamaha Motor.

Sau 12 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nan, Revzone Yamaha Motor đã giới thiệu và tổ chức các chương trình trải nghiệm 21 mẫu xe mô tô phân khối lớn cho hơn 4.200 khách hàng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước như: TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu, 6 chuyến hành trình đa dạng tại miền Nam với hơn 2700 km lái xe an toàn.

Sport Bike Festival là hoạt động quy mô lớn đầu tiên được Revzone Yamaha Motor tổ chức.

Showroom đầu tiên Revzone Yamaha Motor tại Quận 7 ngoài việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Yamaha đã dần trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng với nhiều hoạt động off-line thú vị như: xem đua xe thể thao, giao lưu cùng thần tượng MotoGP, đi tour. Đây là điểm đến ưa thích của các câu lạc bộ và hội nhóm đam mê xe phân khối lớn tại TP.HCM.

Xưởng dịch vụ của Revzone Yamaha thu hút đông đảo cộng đồng biker đến trải nghiệm nhờ việc được trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại.

Để chào mừng sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập, Revzone Yamaha Motor đã tổ chức một ngày hội tri ân với hoạt động lái thử 14 mẫu xe, chăm sóc xe miễn phí, xem đua xe thể thao MotoGP….

Tiệc sinh nhật kết hợp cùng hoạt động xem đua xe thể thao MotoGP do Revzone Yamaha Motor tổ chức.

Ngoài ra, trong tháng sinh nhật, Revzone Yamaha cũng áp dụng chương trình khuyến mãi giá xe trong tháng 3 với giá trị lên tới 50 triệu đồng cho các sản phẩm như: MT-09, MT-10 hay R7.

Chương trình giao lưu cùng thần tượng MotoGP - Fabio Quartararo và Franco Morbidelli được tổ chức vào tháng 2/2023.Bước sang năm thứ 2 hoạt động, dự kiến Revzone Yamaha Motor sẽ mở rộng thêm dải sản phẩm với những mẫu xe như: Tracer 9 GT hay XMAX 300 mới. Đặc biệt, Revzone Yamaha Motor sẽ mở rộng thêm mạng lưới phân phối với các showroom tại Hà Nội và Đà Nẵng.
Các hoạt động tour khám phá sẽ được Revzone Yamaha tổ chức bài bản và chuyên nghiệp hơn trong năm 2023.

Hoạt động đi tour trong năm 2023 cũng sẽ được chuẩn hoá và chuyên nghiệp hơn với chuỗi tour “Lưỡng Cực Sơn Hà” đi qua 12 thành phố trên khắp cả nước. Hoạt động đam mê thể thao tốc độ cũng sẽ được đẩy mạnh với chương trình theo dõi trực tiếp giải đua xe thể thao MotoGP Watch 2023 với cơ hội chiêm ngưỡng trường đua tại Thái Lan hoặc Malaysia dành cho các khách hàng may mắn, cũng như nhiều đợt đào tạo kỹ năng lái xe an toàn xuyên suốt năm 2023.

Một số hình ảnh tại sự kiện kỷ niệm sinh nhật 1 năm của Revzone Yamaha Motor:

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.