Revzone Yamaha Motor tổ chức khoá học lái xe an toàn miễn phí cho khách hàng

Khoá học kỹ năng lái xe an toàn Revzone Riding Academy vừa qua đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 20 học viên là khách hàng đang sở hữu các dòng xe Yamaha.

iPhone on MacBook Keyboard

Với mục đích giúp các khách hàng điều khiển và sử dụng xe mô tô một cách an toàn, đúng cách, Revzone Yamaha Motor đã tổ chức chuỗi khóa học Lái xe an toàn - Revzone Riding Academy với những bài huấn luyện chuyên nghiệp và thú vị cho biker từ cơ bản đến nâng cao như: tư thế ngồi lái chuẩn, cách dựng xe khi ngã, kỹ năng điều khiển xe mô tô vô cua, kỹ năng phanh gấp, đánh lái vượt chướng ngại vật,…

Khoá học lái xe an toàn Revzone Riding Academy lần đầu tiên được tổ chức với 20 thành viên tham dự.

Với những bài giảng thú vị  đến từ các HLV đầy kinh nghiệm, được đào tạo và cấp bằng bởi Yamaha Motor, đa số học viên đều tỏ ra rất hào hứng với những kỹ thuật chạy xe an toàn mà trước đây chưa từng được tìm hiểu và thực hành tường tận. Sân tập của RRA được tổ chức tại Quận 2 (TP.HCM) thuận tiện cho các biker đến tham dự.

Các bài tập đa dạng được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

Ngay sau mỗi phần chia sẻ lý thuyết, các biker sẽ  được tham gia vào phần thực thành để trải nghiệm thực tế, thử thách bản thân và khám phá khả năng thực sự của chiếc xe. Trải nghiệm thú vị nhất trong khóa học phải kể đến minigame Trykhana. Đây là cuộc thi đấu nhỏ giúp anh em vận dụng được tối đa kiến thức được học trong ngày, đồng thời kích thích tinh thần giao tranh, cổ vũ đội chơi của mình hoàn thành bài thi đúng kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.

Những kỹ năng cơ bản nhất như dựng xe, tư thế lái, kỹ năng kiểm soát xe đều được các HLV chuyên nghiệp chia sẻ bài bản.

Chương trình giảng dạy kỹ năng lái xe an toàn Revzone Riding Academy lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 04/06/2023. Chi phí hoàn toàn miễn phí và điều kiện tham dự là các khách hàng sở hữu GPLX hạng A1/A2, sở hữu xe mô tô phân khối lớn của Yamaha có dung tích động cơ từ 300cc trở lên hoặc các dòng xe như MT15, R15 và XSR 155.

Một số hình ảnh của khoá học Revzone Riding Academy:

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.