Revzone Yamaha lần đầu tổ chức lái thử xe trong đường đua cho khách hàng Miền Tây

Cuối tuần qua, Revzone Yamaha đã tổ chức sự kiện trưng bày và lái thử xe cho khách hàng Miền Tây tại trường đua trong khuôn viên SVĐ Cần Thơ.

iPhone on MacBook Keyboard

Tiếp nối chuỗi sự kiện Revzone Experience, vừa qua, Yamaha Việt Nam đã tổ chức ngày hội Lái thử và trải nghiệm xe hai ngày 26-27/11 tại SVĐ Cần Thơ dành cho các khách hàng đam mê xe mô tô phân khối lớn.

Revzone Yamaha lần đầu tiên mang các mẫu xe của mình đến với khách hàng miền Tây.
Thương hiệu xe Nhật Bản đã mang đến sự kiện đầy đủ 11 mẫu xe phân khối lớn đang kinh doanh của mình gồm: R15v4, R15M, R7, XMAX 300, TMAX, MT-03, MT-07, MT-09, MT-10, Tracer 9 và XSR 900.
Bên cạnh khu vực trưng bày, khách hàng đến tới sự kiện đã được trực tiếp tham gia lái thử các mẫu xe phân khối lớn của Yamaha.
Hoạt động lái thử được tổ chức với đội ngũ giàu kinh nghiệm và đảm bảo an toàn của Revzone Yamaha Motor. Hoạt động này được tổ chức ngay tại đường chạy 800m nổi tiếng trong khuôn viên sân vận động Cần Thơ, nơi đã diễn ra không ít giải đua xe mô tô, qua đó giúp khách hàng trải nghiệm chân thật nhất về sức mạnh của những chiếc mô tô thương hiệu Yamaha.
Yamaha Tracer 09.
Yamaha YZF-R7.
Đường chạy thử trong sự kiện lần này rất đặc biệt khi được tổ chức trong chính đường đua của SVĐ Cần Thơ, nơi tổ chức rất nhiều giải đua hằng năm.
Khách hàng chạy thử mẫu xe tay ga Yamaha X-Max 300.
Ngoài ra,  đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ Revzone Yamaha Motor cũng đã thực hiện dịch vụ bảo dưỡng lưu động (mobile service) cho tất cả xe từ các thương hiệu trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện.
Những khách hàng tham gia sự kiện sớm nhất còn nhận được ưu đãi miễn phí dầu nhớt khi tiến hành bảo dưỡng, món quà từ các thương hiệu dầu nhớt và phụ gia nổi tiếng Motul, iPone, Voltronic, Xado, Essenza, NILS và Yamalube.
Sự kiện cũng là dịp để Revzone Yamaha Motor giới thiệu các bộ sưu tập đồ bảo hộ, thời trang đường phố và phụ kiện mới nhất của mình, bao gồm áo thun, nón, phụ kiện và đồ chơi xe chính hãng.
Revzone Cần Thơ Experience mang đến nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đồ chơi xe mô tô như LS2, Yohe, Bulldog, D.I.D và YSS để các khách hàng có cơ hội tham khảo và nâng cấp chiếc xe của mình với rất nhiều phần quà ưu đãi xuyên suốt các khung giờ tại sự kiện.
Revzone Cần Thơ Experience đã đón tiếp hơn 500 lượt khách đến tham gia.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.