Renault chính thức trở lại thị trường Việt Nam

Thương hiệu xe Renault danh tiếng đến từ Pháp sẽ chính thức trở lại Việt Nam thông qua nhà phân phối CT-Wearnes. Để đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, Renault đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault theo tiêu chuẩn toàn cầu, cùng với danh mục sản phẩm mới theo đúng phong cách Pháp.

iPhone on MacBook Keyboard
Renault: 122 năm lịch sử, 122 năm chinh phục tốc độ
 
Tập đoàn Renault là một trong những tên tuổi lớn và lâu đời nhất trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Sau hơn 120 năm lịch sử, Renault đang hiện diện tại 134 quốc gia với 40 nhà máy và nắm trong tay 5 thương hiệu bao gồm: Renault, Dacia, Renault Samsung Motors, Alpine và LADA. Quan trọng hơn hết, Renault là đại diện xuất sắc cho kỹ thuật cơ khí đỉnh cao và tình yêu mãnh liệt của người Pháp dành cho thế giới xe hơi.
 
Ngay từ khi thành lập vào năm 1898, thương hiệu Renault đã mang đậm linh hồn của nhà sáng lập Louis Renault thông qua các sản phẩm đầu tiên. Bản thân là một kỹ sư được thôi thúc bởi niềm đam mê với ô tô, Louis truyền nhiệt huyết vào từng mẫu xe do chính mình thiết kế và phát triển. Ông là người đã ngồi sau vô-lăng chiếc Renault đầu tiên – mang tên Voiturette -để leo ngược Rue Lepic, con phố dốc đứng nhất tại Paris. Đây là điều mà không nhiều mẫu ô tô thuở sơ khai làm được. Sau “chuyến hành trình” chứng tỏ được sức mạnh động cơ vượt trội này, Voiturette ngay lập tức chinh phục trái tim của người Pháp dành cho loại phương tiện bốn bánh mới mẻ mà mạnh mẽ.
Renault chính thức quay lại Việt Nam với nhiều sản phẩm mới 
Ngoài thương hiệu Renault, di sản lớn nhất mà người Pháp để lại cho thế giới xe chính là việc phát minh ra bộ môn đua xe tốc độ ngay khi ngành công nghiệp ô tô vừa hình thành. Renault nhanh chóng bước vào cuộc đua với chính chiếc Voiturette và giành được những chiến thắng đầu tiên. Chiếc Type K vô địch trong cuộc đua từ Paris tới Vienna năm 1902, tiếp nối bởi chiếc AK giành ngôi vị đứng đầu trong giải Grand Prix vòng quanh nước Pháp dài 1.238,16km chỉ 4 năm sau.
 
Trong những năm còn lại của thế kỷ 20 và sang cả thế kỷ 21, Renault vẫn đi theo con đường tranh tài tốc độ đầy vinh quang mà Louis Renault đã đặt nền móng từ những ngày đầu thành lập. Năm 1956, một chiếc Renault được thiết kế đặc biệt đã phá vỡ 4 kỷ lục tốc độ để trở thành chiếc ô tô nhanh nhất thế giới. Renault tiếp tục chạm tới đỉnh cao của đua xe vào năm 1977 bằng việc tham dự giải F1 danh giá nhất hành tinh. Ngay trong mùa đua đầu tiên, Renault trở thành nhà sản xuất tiên phong trang bị công nghệ tăng áp cho động cơ vốn là chuẩn mực vẫn được áp dụng cho tới ngày nay tại F1. Kể từ đó tới nay, Renault đã có 12 lần vô địch F1 với tư cách nhà cung cấp động cơ – con số chỉ xếp sau Ferrari. Những giải đua như F1 được coi như sân thử nghiệm các công nghệ động cơ và khung gầm tân tiến nhất của Renault, để áp dụng trên hàng triệu mẫu xe thương mại tới tay khách hàng mỗi năm.
 
Nâng tầm sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam
 
Năm 2020 đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Renault tại thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu CT-Wearnes Việt Nam, một công ty con của Wearnes Automotive Pte, Ltd với 114 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu xe cao cấp tại châu Á. Bên cạnh Renault, CT-Wearnes cũng là nhà đại diện cho các thương hiệu Aston Martin, Bentley và Lamborghini tại Việt Nam. Việc Renault được phân phối bởi một tập đoàn lớn có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xe sang sẽ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cao cấp dành cho khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Renault sẽ được nâng tầm 
Là thương hiệu duy nhất trong phân khúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, Renault Việt Nam hứa hẹn tạo ra sự khác biệt với sự bền bỉ và hiệu năng vượt trội.
 
Chương trình tri ân khách hàng sử dụng xe Renault
 
Để khởi động lại các hoạt động tại thị trường và chăm sóc khách hàng sử dụng xe Renault, Renault Việt Nam ra mắt chương trình “My service. My Renault” (Dịch vụ của tôi. Renault của tôi) tại phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ chính thức tại địa chỉ lô DVTM-1A, Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 
Chương trình dịch vụ áp dụng cho tất cả các xe Renault ở Việt Nam, không giới hạn số km, bao gồm các hoạt động:
 
- Miễn phí kiểm tra tổng quát xe Renault
- Ưu đãi 10% tất cả các phụ tùng chính hãng Renault
- Ưu đãi 10% giờ công sửa chữa xe Renault
- Quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi đến Trung tâm dịch vụ
 
Thời gian: từ 01.10 đến 31.10.2020
Các khách hàng đang sử dụng xe Renault có thể quay lại sử dụng dịch vụ chính hãng 
Là hoạt động tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng xe Renault, chương trình “My service. My Renault” đem tới cơ hội chăm sóc và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Renault. Đây cũng là cam kết của CT-Wearnes trong hoạt động phân phối chuyên nghiệp và cung cấp chất lượng dịch vụ hậu mãi xứng đáng với danh tiếng thương hiệu Renault.
 
Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng đặt hẹn qua hotline: 1800599948.
 
Địa chỉ: Lô DVTM-1A, Đường số 7, Khu Chế Xuất Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.