Range Rover Velar 2021 nâng tầm nội thất sang trọng hơn

Range Rover Velar 2021 không thay đổi nhiều bên ngoài nhưng nội thất được thay mới một số chi tiết dễ thấy.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, Range Rover Velar có hệ thống thông tin giải trí Pivi và Pivi Pro mới (giống trên F-Pace) bao gồm rất nhiều dịch vụ được kết nối có sẵn trong tầm tay người dùng và có thể cập nhật qua mạng dễ dàng.
 
Màn hình kép ở cụm điều khiển trung tâm vẫn được giữ lại nhưng đã cải tiến đồ họa và tích hợp phần mềm mới để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, ngoài ra, khả năng phản hồi của các màn hình cảm ứng cũng được cải thiến nhờ Kiến trúc xe điện cơ bản mới của Jaguar Land Rover (EVA 2.0).
Range Rover Velar có kiểu dáng không đổi so với đời cũ 
Range Rover Velar mới còn có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động trên đường nhằm tạo ra một cabin yên tĩnh và thanh thoát hơn, đi kèm là hệ thống lọc không khí hoạt động với tính năng ion hóa không khí để lọc các hạt bụi PM2.5 siêu nhỏ, đem đến không gian trong sạch hơn cho người ngồi trong xe.
 
Các nâng cấp tiếp tục với việc Land Rover cung cấp Activity Key thế hệ thứ hai cho Velar 2021, chìa khóa thông minh mới có khả năng chống nước và chống va đập, đồng thời tích hợp đồng hồ LCD, nó có thể có thể được sử dụng để thay thế key fob tiêu chuẩn khi cần thiết, chẳng hạn như khi bạn đi thuyền kayak hoặc đi bộ đường dài.
Nội thất xe được cải tiến đáng kể 
Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm thiết kế vô-lăng thanh lịch hơn với phần trung tâm nhỏ hơn, các nút cảm ứng được sửa đổi, cùng với bộ chọn số nhỏ gọn thay vì núm xoay như các mẫu Velar trước đây.
 
Range Rover Velar 2021 hiện đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng ở Anh với giá bán khởi điểm từ 46.110 bảng Anh (tương đương 1,36 tỷ VNĐ). Không có bất kỳ thay đổi nào về kiểu dáng bên ngoài, nhưng Velar đã được bổ sung một biến thể plug-in hybrid mới tên là P400e.
Phiên bản P400e mới được bổ sung 
Cụm vô lăng có thiết kế mới 
Xe chuyển sang cần số truyền thống, bỏ cần số xoay 
Hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.