Range Rover 2022 hoàn toàn mới giá gần 11 tỉ đồng tại Việt Nam

Range Rover 2022 thế hệ mới có thiết kế tối gian hơn sẽ có giá 11 tỉ đồng khi về Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Land Rover đã chính thức giới thiệu Range Rover thế hệ mới tại Nhà hát Hoàng gia tại London. Range Rover mới giữ trọn vẹn các đường nét đặc trưng từ mẫu xe nguyên bản dù đã trải qua các thế hệ nhưng được tinh chỉnh và cải tiến cho cái nhìn mới mẻ hơn.
 
Các chi tiết phẳng và chặt chẽ là đặc điểm nổi bật trên mẫu Range Rover mới, được tạo ra bằng công nghệ hỗ trợ như thiết kế kính phẳng, với chi tiết hoàn thiện đường viền cửa sổ ẩn và các khớp nối vòm mái xe được hàn laser liền mạch. Hệ thống đèn hậu được thiết kế ẩn và chỉ phát sáng khi hoạt động là chi tiết quan trọng góp phần tạo nên tính đặc trưng của Range Rover mới. 
 
Bên trong nổi bật với đồng hồ kỹ thuật số 13,7 inch. Bảng điều khiển trung tâm có màn hình thông tin giải trí cảm ứng 13,1 inch với phản hồi rung để xác nhận khi sử dụng phần mềm. Những người ở phía sau có thể thưởng thức cặp màn hình giải trí 11,4 inch gắn với hàng ghế trước. Với hàng ghế sau độc lập Executive, Range Rover có màn hình cảm ứng 8,0 inch ở tựa tay trung tâm.
 
Tính bền vững thân thiện môi trường của chiếc xe mới còn thể hiện ở chất liệu vải kết hợp với len cao cấp Kvadrat sẽ được cung cấp như một tùy chọn thay thế cho nội thất da. Sự pha trộn len của loại vải này rất ấm và kết dính, làm cho nó trở thành loại vải hoàn hảo để kết hợp với vật liệu vải siêu bền không thuộc da như Ultrafabrics, cảm nhận hoàn toàn như da nhưng nhẹ hơn 30% và chỉ tạo ra 1/4 lượng CO2 so với da truyền thống.
 
Một loạt các công nghệ tiên tiến góp phần hình thành nên sự tiện nghi và tinh tế của Range Rover mới. Công Nghệ Khử Tiếng Ồn Chủ Động thế hệ thứ ba mới mang lại không gian nội thất yên tĩnh nhất khi vận hành trên đường. Công nghệ này dựa trên kiến trúc thân xe kín và bằng cách sử dụng mic thu ở bên ngoài xe và loa tựa đầu của hệ thống âm thanh Meridian Signature 35 loa ở bên trong để tạo ra vùng yên tĩnh riêng biệt cho người ngồi trong cabin - giống như tai nghe khử tiếng ồn chủ động high-end.
 
Range Rover mới là mẫu xe đầu tiên sử dụng kiến trúc mô-đun linh hoạt động cơ đặt dọc mới Modular Longitudinal Architecture (MLA-Flex) của Land Rover. Kiến trúc thân xe MLA-Flex có thể đáp ứng các hệ thống động cơ đốt trong, động cơ lai điện và hoàn toàn bằng điện.
 
Range Rover mới có tùy chọn hệ truyền động lai điện nhẹ mild – hybrid (MHEV) và bao gồm 4, 5 hoặc 7 chỗ trên các phiên bản có thiết kế trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài. Phiên bản Range Rover chạy toàn toàn bằng điện – mẫu xe điện đầu tiên của Land Rover sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2024.
 
Khả năng vận hành đặc trưng của Range Rover có được Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Tích Hợp của Land Rover, quản lý hàng loạt công nghệ khung gầm toàn diện nhất từng được trang bị cho mẫu xe này. Hệ thống Đánh Lái Bốn Bánh cho cảm giác lái ổn định ở tốc độ cao và bán kính quay đầu gọn gàng nhất so với bất kỳ chiếc Land Rover nào, trong khi Hệ Thống Treo Khí Nén Điện Tử tiên tiến có thể chủ động phản ứng với con đường phía trước bằng cách sử dụng dữ liệu điều hướng eHorizon.
 
 Công nghệ Cân Bằng Thân Xe Dynamic Response Pro điều khiển điện tử cung cấp khả năng phản ứng nhanh trong việc kiểm soát độ nghiêng thân xe để nâng cao sự điềm tĩnh và linh hoạt trong mọi điều kiện khác nhau. Range Rover thế hệ thứ 5 được thiết kế, phát triển và chế tạo tại Vương quốc Anh và sẽ được sản xuất độc quyền tại Nhà máy  Solihull của Land Rover dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại mới.
 
Tại Việt Nam, Range Rover mới được nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản và có giá tiêu chuẩn dự kiến từ 10.879.000.000 đồng. Cụ thể:
 
    •    Range Rover SWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, công suất 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 10,879 tỷ đồng.
    •    Range Rover SWB P400 First Edition: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, công suất 400PS và mô-men xoắn cực đại 550Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 11,699 tỷ đồng.
    •    Range Rover LWB P360 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp lai điện nhẹ (MHEV), 6 xi-lanh 3.0 lít, công suất 360PS và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 11,079 tỷ đồng. Khách hàng có thể nâng cấp lên tùy chọn phiên bản 7 chỗ.
    •    Range Rover LWB P530 Autobiography: trang bị động cơ xăng tăng áp, 8 xi-lanh 4.4 lít, sản sinh 530PS và mô-men xoắn cực đại 750Nm. Giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ: 16,199 tỷ đồng.
 
Dự kiến Range Rover mới sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể liên hệ các hệ thống phân phối của Phú Thái Mobility trên toàn quốc để xây dựng cấu hình riêng và tiến hành đặt hàng.
Chú thích ảnh
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.