Ra mắt SUV Proton X70 giá rẻ, chỉ từ hơn 500 triệu đồng

Proton đã đưa ra một bản cập nhật cho chiếc xe thể thao đa dụng phân khúc C (SUV) bán chạy của mình, Proton X70, sau hơn một năm giới thiệu.

iPhone on MacBook Keyboard
Proton đã đưa ra một bản cập nhật cho chiếc xe thể thao đa dụng phân khúc SUV bán chạy của mình, Proton X70, sau hơn một năm giới thiệu.
 
Proton X70 hiện được lắp ráp tại địa phương tại nhà máy Tanjung Malim của công ty. X70 hiện đang được bán từ 94.800 RM, tương đương 531 triệu đồng (đối với bản 2WD tiêu chuẩn) đến 122.800 RM, tương đương 687 triệu đồng (đối với bản Premium X 2WD), tiết kiệm hơn 13% so với giá trước đó.
Thiết kế Proton X70 khá đẹp mắt 
Mặc dù mức giá bán giảm, X70 đã được cải tiến về mặt cơ khí cũng như thiết bị. Động cơ TGDi tăng áp 1,8 lít vẫn được giữ lại, nhưng đã trải qua quá trình tăng sản lượng điện, hiện được đánh giá mô-men xoắn ở mức 300 Nm, tăng 15 Nm so với phiên bản trước đây.
 
Sự thay đổi lớn nhất và được đón chờ nhất là hộp số mới, hiện có bộ ly hợp kép 7 cấp. Với hiệu suất truyền lên tới 97 phần trăm, giúp X70 có hiệu suất lái tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Nội thất được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp 
Ngoại hình xe không có nhiều thay đổi ngoài logo mới trên lưới tản nhiệt phía trước và các tùy chọn màu mới - Space Gray, bổ sung vào 5 màu hiện có, gồm Snow White, Armour Silver, Jet Grey, Cinnamon Brown và Ruby Red. Bên trong, các phụ kiện mới bao gồm ghế trước thông gió với ba tốc độ quạt. Đối với hành khách ở phía sau, ghế gập 60:40 giờ đây có chức năng ngả, được thực hiện dựa trên phản hồi của khách hàng.
Nội thất xe bao gồm ghế Nappa Leather, cửa sổ trời toàn cảnh và bộ phận màn hình cảm ứng 8 inch có hệ thống thông tin giải trí GKUI, phát nhạc trực tuyến, điều hướng và ra lệnh bằng giọng nói.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.