Ra mắt đèn laser công nghệ cao Aozoom Megalodon tại Việt Nam

Sau dãy sản phẩm tạo nên danh tiếng tại Việt Nam, Aozoome Megalodon được xem là model "đầu bảng" với công nghệ laser cao cấp cho tầm chiếu xa tới 1.200 mét, hứa hẹn tạo nên tiếng vang trong thị trường phụ kiện cho ô tô.

iPhone on MacBook Keyboard
 
Megalodon là dòng sản phẩm có chế độ pha cao cấp nhất của Aozoom trong các bộ sưu tập Mtaz, Domax và Az Stars. Hãng này đã nghiên cứu thói quen lái xe ban đêm của người Việt, trên nhiều cung đường chưa lắp đèn chiếu sáng, người dùng gặp những khó khăn nhất định trong việc quan sát. Từ đây, Aozoom đặt mục tiêu cải thiện chất lượng đèn chiếu sáng trên ôtô - yếu tố được nhiều tài xế quan tâm.
Hầu hết các loại đèn tăng sáng trên thị trường có hai chế độ, đèn Pha (high beam) và đèn Cos (Low Beam). Đèn Pha là luồng chiếu sáng thẳng, sử dụng khi đi trên đường cao tốc. Chế độ Cos là luồng sáng chếch xuống dưới, sử dụng khi di chuyển nội thành.
 
Thông thường, các loại đèn tăng sáng chỉ bật được một trong hai chế độ cùng thời điểm. Dòng Megalodon được thiết kế với 2 lúp thủy tinh riêng biệt, khi bật Pha thì chế độ Cos vẫn hoạt động, phối hợp cùng nhau, giúp luồng sáng ổn định và rõ ràng.
Chế độ Cos với đèn LED cho khả năng trải đều. Ở chế độ Pha, đèn cho ánh sáng từ 800 – 1.200 m, theo công bố của nhà sản xuất. Với chỉ số CRI 85, đèn Megalodon hứa hẹn cho ánh sáng chân thực, phản ánh chân thực màu sắc vật thể. Đây là yếu tố mà hãng này kỳ vọng sẽ giúp tài xế đi xe đường dài không bị mỏi mắt.
 
Việc bật đèn Pha trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền, hãng giải quyết vấn đề trên bằng công nghệ từ chup BK Night Buster tích hợp sẵn. Khi bật đèn, chip sẽ tự động điều chỉnh công suất phù hợp với thời gian thực, tránh tình trạng bị cháy do quá nhiệt.
Đại diện Aozoom cho biết, sản phẩm này phù hợp với đa số dòng xe trên thị trường. Thiết kế sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng Laser Light của BMW 7 series.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.