Quảng Trị chính thức có đại lý Subaru đầu tiên

Motor Image Việt Nam (MIV) – nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại nước ta đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Đại lý Subaru Quảng Trị, tọa lạc tại 252 Lê Duẩn, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị từ hôm nay.

iPhone on MacBook Keyboard
Sở hữu diện tích sử dụng lên tới 2.000 m2 và hoạt động theo tiêu chuẩn 3S, Subaru Quảng Trị sẽ trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi cũng như các phụ tùng chính hãng đến các khách hàng Subaru ở Quảng Trị và các khu vực lân cận. Bên cạnh Đà Nẵng, đây là đại lý Subaru thứ 2 thuộc sở hữu của công ty TNHH Kim Sơn.
 
Sự xuất hiện của đại lý Subaru Quảng Trị nằm trong kế hoạch mở rộng mảng lưới của Motor Image Việt Nam. Dự kiến đến cuối năm 2020, Việt Nam sẽ có tổng cộng 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh của thương hiệu Nhật Bản này. Điều này có được là nhờ sự đi lên của Subaru Forester trong việc cạnh tranh với các sản phẩm trong phân khúc.
Subaru đang có ngày càng nhiều hơn đại lý tại Việt Nam 
Kể từ khi chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì Nhật Bản, giá bán của mẫu crossover cỡ C giảm mạnh, đưa gần về với mặt bằng chung giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu nhiều công nghệ hấp dẫn, bao gồm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer và EyeSight – công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe. MIV sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình trong năm 2020 để cải thiện và nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của khách hàng với Subaru tại Việt Nam.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.