Porsche tại Việt Nam được nâng bảo hành lên 15 năm

Kể từ tháng 10/2020, Porsche chính thức triển khai chương trình Bảo hành Chứng nhận bởi Porsche (Porsche Approved Warranty) mới kéo dài lên đến 15 năm, trong khi trước đó thời gian bảo hành tối đa chỉ là 10 năm.

iPhone on MacBook Keyboard
Chương trình Bảo hành Chứng nhận bởi Porsche mới sẽ áp dụng cho tất cả các dòng xe Porsche tại 13 thị trường thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, mà không có sự thay đổi nào về quy trình đăng ký, phạm vi bảo hành và chi phí gói bảo hành.
 
"Porsche không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào sự bền bỉ và hiệu suất mạnh mẽ của mỗi chiếc xe thể thao, do đó, việc quyết định tăng thời hạn bảo hành đã một lần nữa khẳng định sự cam kết của chúng tôi về chất lượng. Chương trình Bảo hành Chứng nhận bởi Porsche là một ưu đãi độc quyền và Porsche tự hào là một trong số ít những nhà sản xuất ô tô cung cấp chương trình bảo hành lên đến 15 năm," ông Peer Marzahn, Giám đốc Hậu mãi của Porsche Việt Nam, cho biết.
 
Chương trình Bảo hành Chứng nhận bởi Porsche được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002 và được triển khai tại hơn 90 quốc gia. Khách hàng có thể thực hiện bảo hành cho xe Porsche của mình tại các quốc gia khác, ngoài lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp xe được chuyển quyền sở hữu, thời gian bảo hành còn lại sẽ tự động được chuyển nhượng cho chủ sở hữu mới.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.