Porsche 911 Carrera 4S 2020 thêm sức mạnh nhờ ‘uống nước tăng lực’ TechArt

Porche 911 Carrera 4S sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới, ấn tượng hơn cả về ngoại hình lẫn sức mạnh.

iPhone on MacBook Keyboard
Đầu tiên là những thay đổi về ngoại thất. Porsche 911 Carrera 4S 2020 được cập nhật nhiều bộ phận mới gồm cánh gió 5 mảnh phía trước tích hợp bộ chia gió khí động học và sơn hai tông màu, khe hút gió trên vòm bánh xe trước, ốp sườn sắc nét, bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau, cánh gió mái thể thao và một cánh lướt gió cố định phía đuôi.
 
Đặc biệt, hai thanh chống của cánh gió đuôi được làm bằng Makrolon giống như thủy tinh, đó là một loại polycarbonate trong suốt và có độ bền cực cao. Nếu cảm thấy vẫn chưa hài lòng và muốn chiếc 911 thế hệ mới sở hữu một diện mạo tinh tế hơn nữa, TechArt cung cấp thêm hệ thống cánh gió tự động triển khai, chủ xe có thể "cất" cánh gió đuôi đi khi thấy không cần thiết.
 
Để tang thêm ấn tượng cho 911 Carrera 4S 2020, TechArt ưu ái thêm bộ bánh xe thiết kế mới dành riêng cho 911 thế hệ 992, đó là bộ vành TechArt Daytona II kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Những chiếc la-zăng được lấy cảm hứng từ các bánh xe cổ điển mà hãng độ từng dùng cho Porsche 996.
 
Chưa hết, khách hàng có thể đặt thêm hệ thống treo thể thao tùy chọn từ TechArt để hạ thấp thêm 30mm cho gầm xe. Hãng độ cũng giới thiệu hệ thống ống xả thể thao với các van xả chủ động đem đến âm thanh tuyệt vời hơn cho xe.
 
Về nội thất, TechArt giúp cabin của 911 mới nổi bật hơn với các tùy chỉnh bằng da và len, sự kết hợp này lần đầu tiên được giới thiệu trên Porsche Cayenne vào năm ngoái. Những lựa chọn khác gồm bệ cửa sợi carbon chiếu sáng, bàn đạp nhôm, vô lăng thể thao...
 
Không chỉ thay đổi ở vẻ ngoài, hiệu suất cũng đáng kinh ngạc. Bộ Power Kit của TechArt tiếp thêm 59 mã lực và 80Nm cho Porsche 911 Carrera 4S 2020, giúp xe có được tổng công suất 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 610Nm. Gói tăng lực này sẽ chỉ được kích hoạt khi xe chạy ở chế độ Sport và Sport Plus.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.