Piaggio Medley 2020 trình làng Việt Nam, giá 75 triệu đồng

Piaggio Medley 2020 chính thức trình làng thị trường Việt Nam với giá từ 75 triệu đồng. Đối thủ của Honda SH sẽ có 3 phiên bản khác nhau tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, các phiên bản và giá bán của Piaggio Medley 2020 được phân phối tại thị trường Việt Nam như sau:
 
Piaggio Medley 125cc: 75 triệu đồng. (màu: trắng, đen, xanh)
Piaggio Medley S 125cc: 79 triệu đồng. (màu: trắng, xám, đen)
Piaggio Medley S 150cc: 93,9 triệu đồng.
 
Ở phiên bản mới này, chiếc Medley có 2 phiên bản động cơ quen thuộc là 125cc và 150cc. Mẫu xe tay ga mới của Piaggio được nâng cấp với thiết kế mới và bổ sung thêm công nghệ mới.
Thiết kế Piaggio Medley đậm phong cách sang trọng 
Medley 2020 vẫn mang kiểu dáng to, hầm hố. Một số chi tiết được thay đổi như phần yếm trước được thiết kế với những đường nét nhìn mạnh mẽ hơn và nổi bật với cà vạt viền crome. Ngoài ra, phần mâm xe cũng được thiết kế lại với 5 chấu được sơn màu đen nhám. Yên xe cũng được thiết kế mới với nút điều khiển đặt trên tay lái và có khả năng giữ cho cốp không bị đống khi lấy đồ.
 
Một số nâng cấp đáng chú ý trên Piaggio Medley 2020 là hệ thống đèn và bảng đồng hồ. Cụm đèn trước 2 tầng hoàn toàn mới với thiết kế 2 tầng thay cho đèn halogen cũ. Đèn định vị trước sau cũng đều được trang bị đèn LED giúp xe nhìn hiện đại hơn. Bảng đồng hồ cũ được thay bằng đồng hồ LCD mới nhìn đẹp hơn cho người lái coi những thông tin cần thiết chi tiết hơn.
Đèn pha LED cao cấp 
Piaggio Medley 2020 vẫn sử dụng động cơ iGet 125cc và 150cc 4 thì, 4 van phun xăng điện tử và làm mát bằng dung dịch. Medley 2020 còn được trang bị ứng dụng MIA giống như trên chiếc Vespa GTS 300 HPE. Hệ thống này cho phép kết nối giữa smartphone và bảng đồng hồ thông qua Bluetooth.
 
Yên có thể mở bằng nút bấm đặt trên tay lái, phần chốt có một lò xo giữ nó luôn mở và không tự rơi khi người dùng cất hoặc lấy đồ. Cốp chứa đồ phía trước vẫn được trang bị cổng sạc USB.
Đèn hậu chia đôi với công nghệ LED 
Dung tích khoang chứa đồ lớn lên đến 36 lít, hơn Honda SH 2020 8 lít. Đuôi xe không có nhiều sự thay đổi đáng chú ý trong khi hệ thống ống xả mới giúp cho Medley 2020 trông thể thao và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.