Phản ứng của youtuber Lê Gia Huy sau khi bị tố 'nói sai sự thật, cố tình PR bản thân'

Nam youtuber mới đây đã cho đăng tải clip thứ 2 giữa các làn sóng chỉ trích anh trên mạng xã hội.

iPhone on MacBook Keyboard

Giữa lúc các làn sóng chỉ trích đang hướng về mình trên mạng xã hội, youtuber Lê Gia Huy mới đây đã tung ra clip thứ 2 với tên gọi “Sự Thật Về Đam Mê Và Cái Giá Phải Trả”. Clip vừa mới được up lên 1 giờ đồng hồ nhưng đã thu hút hơn 5.000 lượt xem.

Trong video clip, Lê Gia Huy đã nói về các sự việc sau vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe demo Ducati Panigale 959. Đồng thời cũng chia sẻ về kinh nghiệm chơi xe côn tay lâu năm của mình.

Clip thứ 2 của Lê Gia Huy nhanh chóng thu hút sự chú ý chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Ở đoạn sau của clip, nam youtuber cũng đã có những chia sẻ, phân tích về vụ tai nạn đáng tiếc đó. Ngoài ra, để các khán giả có thể hình dung cụ thể, Lê Gia Huy đã thực hiện mô phỏng lại tình huống xảy ra vụ tai nạn bằng chiếc Aprilia RSV4 mới tậu.

Mặc dù Lê Gia Huy chưa nói rõ ràng, nhưng nhiều tài khoản cộng đồng mạng cho rằng, anh đang đề cập đến các thị phi hướng về mình sau clip trước đó về vụ tai nạn liên quan đến chiếc Ducati Panigale 959. Đồng thời, ở cuối clip, Lê Gia Huy cũng khẳng định đây là lần cuối anh chia sẻ về các sự việc kể trên.

Clip trước đó của Lê Gia Huy đã tạo ra nhiều làn sóng tranh cãi.

Trước đó vào ngày 6/3, Lê Gia Huy cho đăng tải video với tên gọi “Bí Mật Về Đam Mê Và Cái Giá Phải Trả” kể về vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe demo của Ducati Việt Nam. Trong nội dung của clip, youtuber này cho rằng chiếc Panigale 959 bị lỗi ở chế độ chạy Race khiến xe bị khoá bánh sau dẫn đến tai nạn. Ngoài ra, Lê Gia Huy còn tố công ty cũ vô trách nhiệm khi không ký hợp đồng với mình để né tránh nghĩa vụ bảo hiểm, đồng thời cũng không thăm hỏi trong quá trình anh nằm viện.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều tài khoản được cho là nhân viên cũ của Ducati đã đăng đàn tố ngược lại youtuber này “cố tình nói sai sự thật để tự PR bản thân, trong khi kiến thức và kỹ năng chạy xe thì không có”.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.