Ô tô Trung Quốc bảo hành trọn đời, sắp về Việt Nam

Kể từ ngày 1/1/2023, toàn bộ các mẫu xe thuộc 4 thương hiệu con, bao gồm Exceed, Jetour, Chery và Chery New Energy, sẽ được áp dụng chế độ bảo hành trọn đời.

iPhone on MacBook Keyboard
Chế độ này sẽ được áp dụng cho những người lần đầu tiên sở hữu xe du lịch. Đồng thời, xe phải được bảo dưỡng trọn đời ở các đại lý 4S của Chery.
 
Tại Việt Nam, Chery dự kiến sẽ giới thiệu thương hiệu con OMODA mới. Mẫu xe đầu tiên của thương hiệu này được bán tại Việt Nam là OMODA 5 thuộc phân khúc SUV cỡ B.
 
Theo tin đồn, Chery OMODA 5 tại Việt Nam sẽ có tổng cộng 3 phiên bản với giá bán dao động từ 699 - 799 triệu đồng. Như vậy, có thể thấy mẫu xe Trung Quốc này có giá bán khá cao nếu so với những đối thủ cùng phân khúc như Kia Seltos (649 - 769 triệu đồng), MG ZS (528 - 628 triệu đồng) và Hyundai Creta (640 - 740 triệu đồng). Tuy nhiên, Chery OMODA 5 vẫn rẻ hơn so với Honda HR-V (699 - 871 triệu đồng) và Toyota Corolla Cross (746 - 936 triệu đồng).
 
Ngoài ra, còn có tin đồn cho rằng Chery sẽ mở nhà máy lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Nếu tin đồn này trở thành sự thật, các mẫu xe Chery nói chung và OMODA 5 nói riêng có thể sẽ có giá bán cạnh tranh hơn.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.